Top 10 app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay

25-01-2021 10 28603 1 1

Báo lỗi

Vào mùa hè, những bạn thường hay tìm những ngôn ngữ khác để rất có thể biết thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hay. Đối với những bạn nào muốn học Tiếng Trung mà không muốn ra trung tâm thì những bạn cũng rất có thể học trực tuyến qua những app trên Smartphone. Vậy hãy cùng Toplist khám phá những app học Tiếng Trung tốt nhất trên Smartphone nhé!

12345678910

1


Phương Hoàng

HelloChinese

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt. Được tối ưu hóa cho người tiêu dùng sơ cấp, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. công dụng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp cho người tiêu dùng nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác với những bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. HelloChinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

App HelloChinese
App HelloChinese


2


Phương Hoàng

ChineseSkill

App tiếp theo không thể không nói tới ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung ứng lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. App gồm có nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, trải qua quy trình học tập và những bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quy trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và tác dụng cao. Trong phân mục “Khám phá” có thêm tác dụng của bản phiên âm tiếng Trung, âm điệu phiên âm và viết chữ Hán cùng một số công cụ khác đều rất thực dụng và có tính tác động cao giúp nâng cao trình độ của người học.

ChineseSkill
ChineseSkill

3


Phương Hoàng

Bravolol

App này thường dùng cho người mới bắt đầu hoạc giành riêng cho khách du lịch. App này có chứa hơn 800 từ và cụm từ. bạn cũng rất có thể thực hành nghe và nói ở bất kể nơi đâu bạn muốn mà không cần kết nối với internet. Nó rất có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Nhưng app này chỉ dùng được trên Android.
Bravolol Chinese
Bravolol Chinese

4


Phương Hoàng

Monki Chinese Class

Monki Chinese Class là ứng dụng giành riêng cho người mới bắt đầu. Ứng dụng thú vị người học với giao diện ngộ nghĩnh đáng yêu và lồng những hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. Ứng dụng có phần hướng dẫn viết khá chi tiết và dễ hiểu, đảm bảo những bé sẽ bị lôi cuốn. Đối với bạn nào không thêr nhớ được từ vựng thì với ứng dụng này ban rất có thể nhớ rất nhanh. Đặc biệt ứng dụng này rất thích hợp với trẻ em.
Monki Chinese Class
Monki Chinese Class

5


Phương Hoàng

6000 words – Fun easy learn

Đơn giản, trực giác và được thiết kế trang nhã, Fun Easy Learn định nghĩa lại cách tiếng Trung được học như một ngoại ngữ. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả những người học tốt hơn về mặt trực quan và cho những người phản ứng nhanh hơn với việc học tập bằng giọng nói. Ứng dụng của chúng tôi avails một vốn từ vựng của 6.000 từ để bạn cũng rất có thể học tiếng Trung miễn phí. Chúng không được chọn ngẫu nhiên, nhưng được lựa chọn cẩn trọng và phân loại hợp lý thành hơn 140 chủ đề chuyên đề. trong lúc những ứng dụng khác để học tiếng Trung rất có thể bị giới hạn trong một số chủ đề có giới hạn, phần mềm của chúng tôi gồm có 140 chủ đề gồm có một loạt những tình huống từng ngày.3 mức độ khó

Có 3 mức độ khó, cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và sinh viên cao cấp. Cấp độ mới bắt đầu gồm một.000 từ vựng. Sau khi làm chủ được điều này, cấp Trung cấp sẽ mở khóa, được chấp nhận bạn truy cập vào 2.000 từ khác. sau cuối, sau khi hoàn thành cấp Trung cấp, cấp độ nâng cao sẽ mở khóa với thêm 3.000 từ nữa.

6000 words - Fun easy learn
6000 words – Fun easy learn

6


Vi Vu Vơ

Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. những bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Người học rất có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, công dụng học trong giấc ngủ thứ nhất được những nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. người tiêu dùng rất có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh gọn được minh chứng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7


Vi Vu Vơ

Mondly

Mondly Thêm một ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone đó là Mondly. Ứng dụng này thiết kế làm cho quy trình học tiếng Trung trở thành dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. người tiêu dùng rất có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa, làm việc nhà,… thiết yếu cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc Sale.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

8


Vi Vu Vơ

CVEDict (Từ điển Việt -Trung)

Khi nói về những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không thể không nói tới những ứng dụng về từ điển, CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp những bạn học tập tốt nhất.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


Vi Vu Vơ

Học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với những đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng từng ngày. những câu ngắn gọn và phổ biến, thích hợp cho những bạn bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng nổi trội và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone hiện nay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

10


Vi Vu Vơ

Học tiếng Trung

Học tiếng Trung là ứng dụng gồm những bài giảng ngữ pháp tiếng Trung, những bài học học về từ vựng và thành ngữ tiếng Trung. Đặc biệt, bạn cũng rất có thể học tiếng Trung qua những bài hát và video tiếng Trung được ứng dụng biên soạn rất công phu. Nếu bạn đang học tiếng Trung, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Trung thì Học tiếng Trung là ứng dụng hay nhất về học tiếng Trung trên iPhone giành riêng cho bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 10 app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay, Top 10 app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay, Top 10 app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *