Top 10 Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Thành và TP. Hồ Chí Minh

17-10-2020 10 11314 0 1

Báo lỗi

Khi mắc bệnh về thận hoặc suy thận ai cũng trở thành lo lắng và sợ hãi. Nhưng những bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tự tin, lạc quan lên vì vẫn còn đó đấy rất nhiều cách hoàn toàn có thể giúp chúng ta điều trị dứt điểm. Khi chữa bệnh thận thì lựa chọn cho mình một bệnh viện uy tín là điều không khó nếu bạn đang sinh sống tại Hà Thành hay TP. Hồ Chí Minh. Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn những bệnh viện chữa thận tốt nhất tại hai Thành phố lớn này để những bạn xem thêm.

12345678910

1


Vu Luan

Khoa thận – lọc máu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Hà Thành

Được xây dựng từ năm 2006, khoa thận – lọc máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã đạt được những thành tựu như: điều trị nội trú 60 – 100 bệnh nhân/tháng, triển khai thành công 57 ca ghép thận, trong số đó có 8 bệnh nhân được ghép thận từ người chết não, chạy thân nhân tạo nội trú và ngoại trú cho bệnh nhân, điều trị nội trú cho những bệnh lý về thận.

Khoa hiện có 29 cán bộ, nhân viên đang công tác, Trong số đó có 1 tiến sỹ, 3 thạc sĩ, 1 bác sĩ, 1 kỹ sư, 21 điều dưỡng, 1 nhân viên trợ giúp chăm sóc và 1 nhân viên máy tính, quản lý 11 giường bệnh và 1 phòng khám đầy đủ những thiết bị y tế thiết yếu. Khoa thận – lọc máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cũng là cơ sở y tế được trang bị máy móc hiện đại nhất về chuyên khoa thận hiện nay, gồm có: 29 máy chạy TNT, 1 máy lọc máu liên tục 1 máy HDF-trực tuyến…


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Dế yêu: 024 3825 3531
 • web site: http://benhvienvietduc.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvvietduc
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức


2


Vu Luan

Bệnh viện Thận Hà Thành

tính năng chính của bệnh viện là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội, ngoại trú theo chuyên ngành thận học – tiết niệu cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Thành và những vùng lân cận. Tổ chức áp dụng những phương pháp lọc máu ngoài thận trong điều trị bệnh nhân thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, lọc máu liên tục. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, bệnh viện luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, đồng thời rèn luyện y đức, giao tiếp ứng xử trong toàn thể cán bộ trong bệnh viện.

Từ những việc làm thiết thực, bệnh viện Thận Hà Thành đã giành danh hiệu bệnh viện vững mạnh xuất sắc liên tục từ năm 2008 đến nay. Trong chiến lược phát triển, bệnh viện Thận Hà Thành sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, nhằm đưa những kỹ thuật, dịch vụ chất lượng tốt đến gần hơn nữa với người dân Thủ đô, để mãi xứng đáng là điểm sáng của ngày y tế Thủ đô.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Thành
 • Dế yêu: 024 3773 2265
Bệnh viện Thận luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn
Bệnh viện Thận luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn

3


Vu Luan

Khoa thận tiết niệu – bệnh viện Bạch Mai Hà Thành

Khoa thận – tiết niệu được hình thành từ năm 1981, với tên thường gọi cũ là C6. Đến năm 2000 khoa chuyển lên tầng 5 nhà P. Hiện nay khoa đã lớn mạnh và xứng đáng là chuyên khoa đầu ngành trong toàn nước với nhiều hoạt động đa dạng trong khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, đào tạo chỉ huy tuyến và hợp tác quốc tế. nhiều kĩ thuật hiện đại được áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân: kĩ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kĩ thuật lọc huyết tương (DFPP), thay huyết tương (PE), tán sỏi ngoài cơ thể, ghép thận và quản lý bệnh nhân sau ghép trở thành thường quy.

Trong 5 năm qua, với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể nhân viên, khoa đã từng bước nỗ lực trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh nhân làm giảm số ngày điều trị trung bình hàng năm, những kĩ thuật chuyên khoa hiện đại được áp dụng để điều trị cho nhiều bệnh nhân: tán sỏi ngoài cơ thể đã được triển khai và ngày càng phát triển; thay huyết tương được áp dụng trong điều trị bệnh lupus đợt kịch phát, soi bàng quang và can thiệp cũng đã được triển khai tại khoa và đặc biệt ghép thận đã đi vào thường quy phối hợp cùng những chuyên khoa khác đưa bệnh viện trở thành một trung tâm có uy tín về ghép thận tại khu vực phía Bắc.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Thành
 • Dế yêu: 096 985 16 16
 • web site: htpp://www.bachmai.gov.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbachmai1911/
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

4


Vu Luan

Khoa ngoại – bệnh viện Bưu Điện Hà Thành

Khoa Ngoại gồm 9 bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều có trình độ trên ĐH: tiến sỹ và thạc sĩ, 15 điều dưỡng viên trẻ, nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo, toàn bộ những bác sĩ khoa ngoại đều mổ thành thạo những kĩ thuật cao và chuyên khoa sâu. những dịch vụ về thận tại khoa ngoại bệnh viện Bưu Điện: tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, mổ nội soi lấy sỏi thận, mổ nội soi niệu quản, lấy sỏi thận qua da, mổ nội soi cắt u tuyến tiền liệt, mổ nội soi cắt u bàng quang, mổ nội soi cắt nang thận, mổ nội soi cắt u tuyến thượng thận, mổ nội soi cắt túi mật, mổ nội soi lấy sỏi ống mật chủ, mổ và tán sỏi đường mật…

Ngoài ra khoa lọc máu của bệnh viện chuyên điều trị cho những bệnh nhân bị suy thận cấp, suy thận mãn với đội ngũ bác sĩ thao tác thành thạo trong kỹ thuật lọc máu như: kỹ thuật lọc máu bằng cầu nối AV, lọc máu bằng catheter hai nòng, bằng catheter tĩnh mạch đùi.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Thành
  • Số 1 Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Dế yêu: 024 3224 7765
 • web site: http://buudienhospital.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbuudienhanoi/
Bệnh viện Bưu Điện - cơ sở 2
Bệnh viện Bưu Điện – cơ sở 2

5


Vu Luan

Khoa thận – tiết niệu bệnh viện E Hà Thành

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, xây dựng từ 10/1967. Năm 2002, bệnh viện được Bộ Y tế nâng lên bệnh viện hạng I với 340 giường bệnh. Đến nay, bệnh viện đã phát triển thành bệnh viện đa khoa tương đối hoàn chỉnh với 390 giường bệnh và 36 khoa phòng với tính năng nhiệm vụ: khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế, chỉ huy tuyến và quản lý kinh tế y tế.

những dịch vụ tại khoa thận – tiết niệu tại Bệnh viện E chuyên chữa: tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, sinh thiết tuyến tiền liệt, chẩn đoán Ung thư sớm, soi bàng quang, chẩn đoán những bệnh lý đường tiết niệu, chọc hút nang đơn thận, bơm Bạc điều trị bệnh đái dưỡng chấp, diều trị những bệnh thận cấp và mạn tính

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 87-89 Trần Trọng Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Thành
 • Dế yêu: 0866.143.868
 • web site: https://benhviene.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviene.89trancung/
Bệnh viện E
Bệnh viện E

6


Vu Luan

Khoa thận niệu – bệnh viện Nhân Dân 115 TP. Hồ Chí Minh

Khoa ngoại niệu – ghép thận tiền thân là khoa thận niệu được xây dựng từ năm 1996 vừa nhận điều trị nội thận – chạy thận nhân tạo và niệu khoa. Năm 2004, sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kỹ thuật chuyên môn và cơ sở vật chất, được sự giúp đỡ của những Chuyên viên ở viện trường Liege (vương quốc Bỉ) và đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115, khoa đã triển khai thành công ghép thận từ người cho sống.

Năm 2008, với quy mô phát triển của khoa thận niệu ngày càng lớn, bệnh viện đã tách khoa thận – niệu thành 2 khoa: Khoa ngoại niệu – ghép thận và khoa nội thận – miễn dịch ghép. cho tới nay, với 57 giường bệnh nội trú, khoa ngoại niệu – ghép thận triển khai điều trị cho những bệnh nhân trong TP.Hồ Chí Minh và những tỉnh gửi tới với 3 lĩnh vực: niệu khoa, nam khoa, ghép thận. Đồng thời giảng dạy cho sinh viên tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và học viện chuyên nghành Quân Y.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Dế yêu: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
 • Tổng đài đặt lịch khám: 028 1080
 • web site: http://www.benhvien115.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/
Bệnh viện Nhân Dân 115
Bệnh viện Nhân Dân 115

7


Vu Luan

Khoa thận tiết niệu – bệnh viện dân dã TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện dân dã TP.Hồ Chí Minh xây dựng năm 1954, là cái nôi của ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, triệu tập nhiều Chuyên viên đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hơn nửa thế kỉ qua, bệnh viện đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo, xây dựng một tổ ngũ bác sĩ ngoại khoa có trình độ kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ cao cho thành phố và những tỉnh phía Nam. Bệnh viện tự hào với nhiều Chuyên viên được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước.

Hiện nay, bệnh viện dân dã là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực sâu sát do những giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ Chuyên viên đảm trách. Khoa thận – tiết niệu thuộc khối y học lâm sàng, giữ tính năng khám và chữa những bệnh lý liên quan của hệ tiết niệu, gồm có 2 chuyên khoa nhỏ: nội thận – tiết niệu và ngoại thận – tiết niệu. Điều trị ngoại khoa theo hướng sâu sát với những bệnh lý thận – tiết niệu, gồm có chữa trị những chứng bệnh tiền liệt tuyến (u xơ và ung thư) bằng những phẫu thuật xâm lấn tối thiểu được triển khai qua niệu đạo. những bệnh lý thường gặp như: ung thư bàng quang, sỏi hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn tiết niệu, chấn thương thận, chấn thương niệu đạo, u xơ tiền liệt tuyến, ung thư thận, ung thư tiền liệt tuyến,…


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P. 4 , Q. 3 , TP. HCM
 • Dế yêu: (028) 38394747
 • Chăm sóc người tiêu dùng: 1900 7123
 • web site: http://www.bvbinhdan.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvbinhdanhcm/
Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện dân dã

8


Vu Luan

Khoa tiết niệu – bệnh viện ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện ĐH Y Dược có đội ngũ chuyên môn là những giáo sư, tiến sỹ, tác sĩ đầu ngành, những người không chỉ là giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến trên trái đất trong việc khám chữa bệnh.

Bệnh viện có đầy đủ những chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Hậu môn – Trực tràng. những dịch vụ tại phòng khám tiết niệu bệnh viện ĐH Y Dược gồm: chữa thận do đái tháo đường – do tăng huyết áp, chữa sỏi thận, suy thận, hội chứng thận hư, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, chữa sỏi niệu đạo, viêm cầu thận…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. HCM – 028 3855 4269
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5,TP.HCM – 028 3955 5548
  • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM – 028 3845 1889
 • web site: http://www.bvdaihoc.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/
Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện ĐH Y Dược

9


Vu Luan

Khoa Nội tiết – thận – niệu bệnh viện Nhân Dân Gia Định TP. Hồ Chí Minh

Hiện tại, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ những chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Khoa nội tiết – thận – niệu tại bệnh viện nhân dân Gia Định chuyên chữa bệnh lý về thận như: nhiễm trùng đường tiểu, sỏi thận, thận ứ nước, thận đa nang, bướu tiền liệt tuyến, viêm cầu thận, hội chứng thận hư, lupus ban đỏ hệ thống, bệnh thận IgA, suy thận cấp, suy thận mạn, bệnh thận kỳ mang thai, bệnh thận tiểu đường, tăng huyết áp biến chứng thận. Khi đến đây những sẽ được khám chữa bệnh rất hết lòng và tác dụng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3841 2692
 • web site: http://www.bvndgiadinh.org.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhandangiadinh
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

10


Vu Luan

Khoa nội thận – bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

tính năng chính của khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy là khám và điều trị nội trú và ngoại trú những bệnh lý về thận, đào tạo cán bộ ĐH và sau ĐH chuyên ngành nội thận… Hàng năm, khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị cho khoảng 4.000 lượt bệnh nhân nội trú và 38.000 lượt bệnh nhân ngoại trú.

Hiện nay, khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế đầu ngành về chuyên khoa thận tại khu vực phía Nam. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận cũng cần để ý tới chính sách ăn uống để hạn chế, ngăn ngừa sự tăng kích thước của sỏi. Nên ăn uống cân đối 4 nhóm thực phẩm: tinh bột, đường, mỡ và Vi-Ta-Min; uống đủ nước (2l/ngày) và chia đều trong ngày, giữ dọn dẹp cơ thể sạch sẽ…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. HCM
 • Dế yêu: (84-028) 3855 4137 & (84-028) 3855 4138
 • Email: truyenthong@bvchoray.com
 • web site: https://choray.medpro.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/choray.vn/
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Từ khóa: Top 10 Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Thành và TP. Hồ Chí Minh, Top 10 Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Thành và TP. Hồ Chí Minh, Top 10 Bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Thành và TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *