Top 10 bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay

08-10-2020 10 34440 1 0

Báo lỗi

Đối với những ai yêu thích ngôn tình đam mỹ thì có lẽ đã hiểu khá rõ về thể loại này. Đam mỹ cường – cường tức chỉ hai nhân vật chính đều là những người có cá tính mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập và có cái tôi riêng. Điều đó đã tạo ra một nét hấp dẫn đối với thể loại này. Vì vậy, toplist lần này xin sẻ chia với những bạn top 10 bộ đam mỹ cường cường đang “hot” nhất hiện nay. Mọi người cùng tìm hiểu nhé!

12345678910

1


Tran Thao

Thượng Ẩn – Sài Kê Đản

thứ nhất đương nhiên phải nhắc đến bộ ngôn tình đam mỹ Thượng Ẩn của tác giả Sài Kê Đản, không thể bàn cãi gì khi nói đây là bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay. Bộ truyện này không chỉ là gây hấp dẫn đối với độc giả mà khi chuyển thành phim thì người xem cũng phải điêu đứng vì sức hút của nó.

Nội dung chính nói về mẩu chuyện xung quanh hai nhân vật đó là Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. hoàn toàn có thể nói tình cảm hay sự gặp gỡ của họ đều vì một chữ “duyên” và chính cái duyên này đã không để họ rời xa nhau. Truyện không chỉ là có yếu tố gây cấn, ngược tâm nhưng vẫn pha lẫn những tình tiết hài hước và “sủng ngọt”.


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/thuong-an—sai-ke-dan/8760.html

Bộ truyện này không chỉ gây hấp dẫn đối với độc giả mà khi chuyển thành phim thì người xem cũng phải điêu đứng
Bộ truyện này không chỉ là gây hấp dẫn đối với độc giả mà khi chuyển thành phim thì người xem cũng phải điêu đứng


2


Tran Thao

Phong Mang – Sài Kê Đản

Sau khi đọc những bộ truyện đam mỹ của Sài Kê Đản thì hoàn toàn có thể nhận định được một điều đây là một nữ hoàng chuyên tạo ra những “mẩu chuyện tình đam mỹ” sống động và lôi cuốn nhất. Ngoài Sài Kê Đản thì “Phong mang” cũng là bộ đam mỹ cường – cường đang hot khắp mọi nơi.

Bộ truyện lôi cuốn người đọc bởi những tình tiết hấp dẫn không thể rời mắt. Phong Mang là một mẩu chuyện về giới giải trí giữa Hàn Đông – một chàng diễn viên quần chúng đam mê bói toán còn người kia là kim chủ giới giải trí đầy uy quyền – Vương tổng. “Công” lạnh lùng và “thụ” ranh mãnh đã tạo ra một chuyện tình cực kì hấp dẫn và hài hước.

Link truyện: http://kenhtruyen.com/news/phong_mang_sai_ke_dan/2016-04-10-5659

Bộ truyện thu hút người đọc bởi những tình tiết hấp dẫn không thể rời mắt
Bộ truyện lôi cuốn người đọc bởi những tình tiết hấp dẫn không thể rời mắt

3


Tran Thao

Thế bất khả đáng – Sài Kê Đản

Lại một lần nữa tác giả Sài Kê Đản lại mang chúng ta đến với Thế bất khả đáng, mẩu chuyện tình của chàng trai cảnh sát Hạ Diệu và bảo tiêu Viên Tung. Hạ Diệu không chỉ là là một chàng trai cảnh sát tài ba mà còn lạnh lùng và đầy nam tính. mẩu chuyện tình của hai người họ bắt đầu khi em gái của Viên Tung đem lòng yêu Hạ Diệu và cũng chính cô em gái này đã tạo ra mối lương duyên mỹ mãn cho hai người đàn ông.

Nếu như không tồn tại Viên Tung thì hoàn toàn có thể xem rằng Hạ Diệu là “soái ca” trong bộ truyện. Hai người tài sức ngang nhau và ai mới là “soái”. Mọi người cùng đọc nhé!

Link truyện: http://webtruyen.com/the-bat-kha-dang/

Thế bất khả đáng là câu chuyện tình của anh chàng cảnh sát Hạ Diệu và bảo tiêu Viên Tung
Thế bất khả đáng là mẩu chuyện tình của chàng trai cảnh sát Hạ Diệu và bảo tiêu Viên Tung

4


Tran Thao

Nghịch tập – Sài Kê Đản

Tiếp tục lại là “đứa con tinh thần” Sài Kê Đản, bộ ngôn tình đam mỹ cường cường đang hot nhất hiện nay, được những hủ nữ cực kì yêu thích – Nghịch tập. mẩu chuyện tình xoay quanh hai nhân vật đó là Ngô Kì Khung và Trì Sính. hoàn toàn có thể nói đây là một mẩu chuyện lồng ghép nhiều tình tiết cực kì gây cấn và hấp dẫn, đặc biệt pha không ít yếu tố hài hước.

Ý trời để bạn nữ một người theo người kia và một lần nữa ý trời lại khiến anh thích tôi. Trả thù tình địch bằng phương pháp câu dẫn người kia nghe rất là thú vị mà đọc rồi càng không thể dứt ra được.

Link truyện: http://webtruyen.com/nghich-tap/

Câu chuyện tình xoay quanh hai nhân vật chính là Ngô Kì Khung và Trì Sính
mẩu chuyện tình xoay quanh hai nhân vật đó là Ngô Kì Khung và Trì Sính

5


Tran Thao

Tranh phong – Đạp Ca Nhi Hành

Nếu như nói về một bộ truyện đam mỹ cường – cường điển hình nhất thì phải nói tới Tranh phong của tác giả Đạp Ca Nhi Hành. Hai nhân vật chính trong mẩu chuyện là Trương Thiệu Hoài và Chung Tư Lâm. Hai người là tình nhân bí mật và họ yêu đối phương hơn cả mạng sống của tôi, một mối tình tuyệt đẹp khiến người đọc phải ngưỡng mộ.

Thế nhưng chỉ vì cả hai đều có cái tôi cá nhân của riêng mình và một người luôn làm theo pháp lý kể cả đó là người kia đi chăng nữa. Trời sinh cả hai đều rất hoàn hảo, nam tính nhưng giữa họ lại nảy sinh một tình yêu. Âu cũng là duyên số.

Link truyện: http://tonghopdammy.com/2016/02/tranh-phong.html

Nếu như nói về một bộ truyện đam mỹ cường – cường điển hình nhất thì phải kể đến Tranh phong của tác giả Đạp Ca Nhi Hành
Nếu như nói về một bộ truyện đam mỹ cường – cường điển hình nhất thì phải nói tới Tranh phong của tác giả Đạp Ca Nhi Hành

6


Tran Thao

Dựa vào lão tử là công – Hi Ngôn Phỉ Ngữ

Trước khi đọc Dựa vào lão tử là công của tác giả Hi Ngôn Phỉ Ngữ thì có vài vấn đề muốn đề ra với người đọc là ” công gặp công sẽ ra sao”. Ai yếu thế hay yêu nhiều hơn thế nữa sẽ làm “thụ”? Đến với bộ nam mỹ cường – cường này, những quý bạn đọc sẽ có câu reply thỏa mãn nhất. Nội dung bộ truyện kể về chàng trai Hạ Vũ luôn luôn là công nhưng một ngày lại bị một tay công khác cực kì mạnh nhìn trúng.

Tình tiết của mẩu chuyện bắt đầu hấp dẫn và thú vị, đan xen đó là yếu tố hài hước khiến bạn không thể không cười. Cùng đọc truyện để khám phá nhé!

Link truyện: http://webtruyen.com/dua-vao-lao-tu-la-cong/

Tình tiết của câu chuyện bắt đầu hấp dẫn và thú vị, đan xen đó là yếu tố hài hước khiến bạn không thể không cười
Tình tiết của mẩu chuyện bắt đầu hấp dẫn và thú vị, đan xen đó là yếu tố hài hước khiến bạn không thể không cười

7


Tran Thao

Dụ dỗ mỹ nam quật cường – Chuế Mộng

Một bộ Dụ dỗ mỹ nam quật cường của tác giả “Chuế Mộng” là một bộ đam mỹ cường – cường hay đan xen nhiều tình tiết gay cấn. Phải chăng đó đơn giản chỉ là hai cuộc tình giữa hai anh em này lỡ yêu hai anh em nhà kia? Hai anh em nhà này ngược hai anh em nhà kia. Nhân vật công trong truyện sủng nhân vật thụ cực kì, thế nhưng thụ yêu chỉ vì muốn trả thù.

Tĩnh Khiêm yêu vì muốn phục thù cho em trai, giúp em trai đòi lại công minh, thù còn vẫn chưa báo lại lỡ yêu em trai của kẻ thù. thực sự có giống như những gì Tĩnh Khiêm đã nghĩ hay toàn bộ chỉ là hiểu lầm? Câu reply nằm trong chính tác phẩm sau khi mà bạn đã đọc xong.

Link truyện: http://tonghopdammy.com/2015/10/du-do-my-nam-quat-cuong.html

Dụ dỗ mỹ nam quật cường của tác giả
Dụ dỗ mỹ nam quật cường của tác giả ” Chuế Mộng” là một bộ đam mỹ cường – cường hay đan xen nhiều tình tiết gay cấn

8


Tran Thao

Ám Vô Dạ trực tuyến – Nguyệt Quang Vật Ngữ

Ám Vô Dạ trực tuyến của tác giả Nguyệt Quang Vật Ngữ nói về hai nhân vật đó là An Chấn Vũ và Hàn Phi Tường. mẩu chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai này gồm có những tình tiết ngoài đời thực lẫn trong trò chơi.

hoàn toàn có thể trong trò chơi hai người là bạn “cùng sinh ra tử” nhưng trớ trêu thay ngoài đời cả hai là tình địch. bè bạn, tình yêu và oan gia, toàn bộ đều có trong Ám Vô Dạ trực tuyến đang chờ mọi người khám phá sức hút của nó.

Link truyện: http://tonghopdammy.com/2015/10/am-vo-da-trực tuyến.html

Ám Vô Dạ Online của tác giả Nguyệt Quang Vật Ngữ nói về hai nhân vật chính là An Chấn Vũ và Hàn Phi Tường
Ám Vô Dạ trực tuyến của tác giả Nguyệt Quang Vật Ngữ nói về hai nhân vật đó là An Chấn Vũ và Hàn Phi Tường

9


Tran Thao

Kí ức chi tỏa

Kí ức chi tỏa mang người đọc đến mẩu chuyện của hai nhân vật đó là Lucifer và Arni. hoàn toàn có thể nói đây là bộ truyện đam mỹ cường – cường trinh thám tuy ngắn nhưng gây hấp dẫn bởi những tiết cực kì bất ngờ, không hài hước chỉ mang đến những giây phút ngược tâm đau lòng đến rơi nước mắt.

Link truyện: wattpad.com/327634840-kí-ức-chi-tỏa-arni-lucifer-chapter-9

Kí ức chi tỏa mang người đọc đến câu chuyện của hai nhân vật chính là Lucifer và Arni
Kí ức chi tỏa mang người đọc đến mẩu chuyện của hai nhân vật đó là Lucifer và Arni

10


Tran Thao

Hùng thụ đương tự cường – Lê Mộ Huyết La

Hùng thụ đương tự cường của tác giả Lê Mộ Huyết La là một bộ đam mỹ cường – cường kể về mẩu chuyện của hai nhân vật đó là Phạm Hiểu Dương và Hùng Hùng. Hai nhân vật đó là “công” và “thụ” đều rất nam tính, cường tráng vậy mà rơi ngày vào “tình yêu sét đánh” ngay lần đầu gặp gỡ và chung thủy đến trọn đời.

Hùng Hùng là người có tình cảm trước và Phạm Hiểu Dương cũng rất khích lệ tình yêu này. Thế là họ yêu nhau tạo ra một mối tình đẹp.

Link truyện: http://truyendammyhay.com/2016/09/hung-thu-duong-tu-cuong-2.html

Hai nhân vật chính là
Hai nhân vật đó là “công” và “thụ” đều rất nam tính, cường tráng vậy mà rơi ngày vào “tình yêu sét đánh”

Từ khóa: Top 10 bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay, Top 10 bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay, Top 10 bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *