Top 10 công ty cung ứng ống nhựa uy tín nhất TP. Hà Nội

06-10-2018 10 1649 0 1

Báo lỗi

Trên toàn cầu, ống nhựa được sử dụng phổ biến cho những công trình cấp thoát nước, dẫn nước, dẫn khí,… do tính ưu việt vượt trội của nó với những loại vật liệu khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam ống nhựa mới bắt đầu được sử dụng vài năm gần đây. Nếu bạn quan tâm hãy cùng Toplist xem thêm bài viết dưới đây về những công ty cung ứng ống nhựa ở TP. Hà Nội nhé.

12345678910

1


Giang Hoàng

Công Ty Cổ Phần Cúc Phương

Công ty Cổ phần Cúc Phương xây dựng vào năm 1999, là nhà sản xuất, cung ứng giải pháp toàn diện những hệ thống cấp thoát nước từ dân dụng đến những dự án công trình xây dựng lớn. Là top 3 đơn vị cung ứng sản phẩm ống nhựa, phụ kiện hàng đầu Việt Nam, công ty cung ứng giải pháp toàn diện cho hệ thống cấp thoát nước đa dạng từ dân dụng, công nghiệp đến dự án công trình xây dựng lớn.

Với phương châm: Luôn đặt lợi ích người tiêu dùng song song với lợi ích của tôi, thành công của người tiêu dùng cũng đúng là thành công của công ty, Cúc Phương đã không ngừng nỗ lực mang đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm ống nhựa đa dạng với chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Dismy.

Ống nước Dismy là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng, an toàn với nhiều phần thưởng lớn như: Tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Đạt tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078, Huy chương vàng hàng chất lượng rất tốt tiêu chuẩn quốc tế, Giải thưởng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO,…

Bên cạnh đó, Cúc Phương còn là đối tác cung ứng sản phẩm ống nhựa, phụ kiện,… cho những công trình lớn trên toàn quốc như: khách sạn 5 sao Le Merdidien Sai Gon, Saigon Air Port Plaza, Era Tower, SAC Buiding, khách sạn Phương Đông, Thành Phố Đà Nẵng,…

Những thành tựu này vừa là sự ghi nhận của người tiêu dùng, vừa là sự đảm bảo cho uy tín, trách nhiệm của công ty với sự bền vững của những công trình nói riêng, sự phát triển của vương quốc nói chung.

Với mạng lưới đại lý lớn mạnh, rộng khắp toàn nước, Cúc Phương luôn thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đưa ra được những giải pháp để cải tiến chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Tổ 15, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
84-24-3853 2541
Gmail:
cucphuong@cucphuong.com.vn
web site:
http://cucphuong.com.vn

Công Ty Cổ Phần Cúc Phương
Công Ty Cổ Phần Cúc Phương


2


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng & Công Nghiệp Việt Đức

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng & Công Nghiệp Việt Đức với trên 40 năm kinh nghiệm trong công nghiệp đường ống quốc tế, hợp tác với những đối tác công nghiệp của những công ty trên toàn toàn cầu, những Chuyên viên lắp đặt, thiết kế, xây dựng, phát triển của REHAU đã phát triển hệ thống RAUTITAN, RAUPIANO PLUS cho dịch vụ đường ống cấp nước nóng lạnh, hệ thống thoát nước thải, nước mưa. Hệ thống đường ống tích hợp mang đến những tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn, tin cậy, dọn dẹp vệ sinh, tiện ích, chi phí.

Với trọng tâm cung ứng giải pháp hệ thống vượt trội về chất lượng, kỹ thuật chuyên môn của sản phẩm, công ty cung ứng sự hỗ trợ, dịch vụ toàn diện cho đối tác dự án công trình của công ty. những dịch vụ của công ty gồm hỗ trợ thiết kế dự án công trình, lắp đặt tổng hợp trải qua mạng lưới Chuyên viên lắp đặt ủy quyền của công ty, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ cùng nhiều dịch vụ khác.


Địa chỉ: Số 64 Đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
024.62.954.361
Gmail:
Rehauhanoi.vn@gmail.com
web site:
http://rehauvietduc.com

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng & Công Nghiệp Việt Đức
Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng & Công Nghiệp Việt Đức

3


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Nhựa Thành Thành Công

Công ty TNHH Nhựa Thành Thành Công tự tin mang đến đa dạng ống nhựa: ống nhựa uPVC ngành điện, nước, viễn thông,… Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trở thành nơi quy tụ của sức mạnh, kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp, sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Từ khi xây dựng đến nay, công ty luôn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế để trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc, công ty luôn đủ sức mạnh cạnh tranh với những công ty lớn về ngành nhựa trong nước và quốc tế.

Đến với công ty người tiêu dùng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng tương thích, thời gian Ship hàng đúng hạn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Công ty TNHH Nhựa Thành Thành Côn
g luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với người tiêu dùng cũ, mở rộng không ngừng quan hệ với những người tiêu dùng mới trong lẫn ngoài nước trên lĩnh vực hoạt động Marketing của tôi. Công ty luôn vui mừng tiếp đón người tiêu dùng đến tham quan, tìm hiểu, hợp tác với công ty để phát triển công nghệ ngành nhựa Việt Nam vững bước hơn.

Địa chỉ: NV 6.18 KĐT Tây Mỗ, Hữu Hưng, Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
0984 781 216
Gmail:
cskh.ttc@gmail.com
web site:
http://nhuathanhthanhcong.com.vn/

Công Ty TNHH Nhựa Thành Thành Công
Công Ty TNHH Nhựa Thành Thành Công

4


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Vật Tư Tổng Hợp TP. Hà Nội

Công Ty TNHH Vật Tư Tổng Hợp TP. Hà Nội là nhà phân phối uy tín, tập hợp những nguồn cung ứng trang thiết bị, vật tư ngành nước chất lượng rất tốt trong lẫn ngoài nước thành nguồn hàng phân phối đến những công trình, những nhà hàng bán buôn, những người tiêu dùng trực tiếp.

những chủng loại mặt hàng Marketing chính của công ty gồm:

  • Ống thép Vinapipe.
  • Ống Nhựa Tiền Phong.
  • Ống Thép Hòa Phát.
  • Van vòi những loại.

những sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc nơi sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cấp thoát nước dùng trong công nghiệp hóa chất, xây dựng nhà ở dân dụng, tưới tiêu nông nghiệp, dầu khí, cấp hơi,…

Công ty không ngừng tìm kiếm người tiêu dùng trong lẫn ngoài nước để cùng hợp tác. Đến với công ty bạn cũng rất có thể tin tưởng, yên tâm về chất lượng, chủng loại, khả năng cung ứng vật tư hàng hóa.

Địa chỉ: 172 Đường Láng, Tổ 11B, Thịnh Quang, Quận Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
(04) 3563 0264
Gmail:
vattutonghophn@gmail.com
web site:
http://vattutonghop.znn.vn

Công Ty TNHH Vật Tư Tổng Hợp Hà Nội
Công Ty TNHH Vật Tư Tổng Hợp TP. Hà Nội

5


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Vật Tư Xây Lắp Thịnh Thành

Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành là nhà phân phối cho những sản phẩm:

  • Ống nhựa: PPR, HDPE, PVC VINACONEX, Tiền Phong.
  • Thiết bị điện: SINO, PANASONIC, Schneider.
  • Dây và cáp điện: Trần Phú, SINO, CADIVI, LIOA.

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, công ty cam kết cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, chu đáo, nhiệt tình, nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình.

Công ty tự hào là nhà cấp sản phẩm cho những dự án công trình lớn như: Bệnh Viện VIMEC, KĐT Times City, KĐT Kiến Hưng, căn nhà N04(Trung Hòa, Nhân Chính), New skyline,… và là đối tác của những đơn vị như: Công ty HUD, Công ty Cấp thoát nước VIWASEEN, Tổng công ty VINACONEX, Công ty Marketing dịch vụ nhà TP. Hà Nội,…

Công ty luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả làm lợi thế, phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, tư vấn nhiệt tình để đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất.

Đối với công ty “uy tín là số 1” để tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường, mang đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, công ty cam kết chỉ bán hàng thật có chất lượng tốt, đưa lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Địa chỉ: 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
(046) -2944.459
Gmail:
thinhthanh09.jsc@gmail.com
web site:
https://diennuocthinhthanh.com/

Công Ty TNHH Vật Tư Xây Lắp Thịnh Thành
Công Ty TNHH Vật Tư Xây Lắp Thịnh Thành

6


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Gia Vinh

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Gia Vinh là công ty chuyên Marketing trong lĩnh vực: Ống uPVC, HDPE, PPR, phụ tùng ống,… trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Điểm khác lạ nhất giữa công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Vinh và những doanh nghiệp khác là mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “Bạn đồng hành của mọi công trình” sản phẩm của công ty đã được tín nhiệm, sử dụng rộng rãi tại rất nhiều công trình khắp toàn nước đem lại sự ổn định, bền vững, tác dụng kinh tế cao. Công ty cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mặc dù cung ứng sản phẩm chất lượng rất tốt nhưng giá cả luôn rất cạnh tranh, công ty có chính sách chiết khấu sản phẩm rất ưu đãi cho người tiêu dùng.
Công ty mong sẽ có thời cơ gặp mặt để tranh luận một cách chi tiết với người tiêu dùng, nhằm xây dựng mối quan hệ hữu hảo, đem lại lợi ích cho đôi bên.

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 184 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
(0243).566.8583
Gmail:
giavinh184@gmail.com
web site:
http://nhuadenhat.net

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Gia Vinh
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Gia Vinh

7


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Tiến Minh

Công ty TNHH Tiến Minh nhà sản xuất, Marketing mặt hàng: ống cấp thoát nước PVC, ống phụ kiện hàn nhiệt cao cấp PPR Vietpipe, cửa nhựa, máng luồn dây điện những loại, tấm ốp trần ốp tường TMC,… có uy tín trên thị trường lâu nay.

Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những mẫu mã mới, tương thích, đón trước nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển cuộc sống hiện đại. Đến nay Tiến Minh tự hào là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng tấm ốp trang trí nội thất, sản phẩm ống cấp thoát nước cao cấp PVC, ống phụ kiện hàn nhiệt PPR Vietpipe đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi, chất lượng cho từng công trình.

Công ty TNHH Tiến Minh không ngừng mở rộng quan hệ trong nước và quốc tế bằng việc liên doanh, link đẩy mạnh sản xuất phát triển, đa dạng hóa mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Địa chỉ: Số 17/67 Văn Cao, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
0988 832 511
Gmail:
thinh.tienminh@gmail.com
web site:
http://vietpipe.com.vn

Công Ty TNHH Tiến Minh
Công Ty TNHH Tiến Minh

8


Giang Hoàng

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Trường Phát

Gần 10 năm hình thành, phát triển, ống nhựa HDPE của Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Trường Phát đã định hình, có những người tiêu dùng, thị trường nhất định cho mình. Công ty là một trong những công ty có bước đi đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất, Marketing sản phẩm ống phụ kiện nhựa HDPE. Nguyên liệu nhập khẩu từ những nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… kết hợp với dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn Quốc Tế, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Cộng Hòa Liên Bang Đức đã cho ra đời sản phẩm hoàn hảo.

Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, năng động, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng, luôn nỗ lực hết sức trong công việc với hệ thống công nghệ hiện đại, công ty luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho từng khách hàng.

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 64 Phố Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
(+84) 243 6763568
Gmail:
dvkh@truongphatplastic.com.vn
web site:
http://truongphatplastic.com.vn

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Trường Phát
Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Trường Phát

9


Giang Hoàng

Công Ty Cổ Phần Ống Nhựa Miền Bắc

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung ứng sản xuất chuyên nghiệp ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại vật tư ngành nước. những sản phẩm của công ty đang được ứng dụng rộng khắp trong những công trình dân dụng, công nghiệp, thực phẩm, y tế, trong nước cũng như quốc tế.

Ống Nhựa Miền Bắc không ngừng phát triển, trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng, ngành xây dựng nói chung.

Nhà máy được đầu tư dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tự động hóa cao của Đức, Áo, Italia, Nhật Bản. Sản phẩm sản xuất đi từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% ngoại nhập, chất lượng rất tốt từ UAE, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm của công ty đã được những tổ chức uy tín xác nhận đạt được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như BS, ISO, DIN, TCVN.

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
0936 009 839
Gmail:
ongnhuamienbac@gmail.com
web site:
http://ongnhuamienbac.com

Công Ty Cổ Phần Ống Nhựa Miền Bắc
Công Ty Cổ Phần Ống Nhựa Miền Bắc

10


Giang Hoàng

Công Ty Nhựa Euro Green

Công ty TNHH nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe) được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức.

Công ty có dây chuyền thiết bị máy móc mới, tiên tiến, hiện đại nhất được mang trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức, những máy chính được nhập khẩu nguyên chiếc từ Battenfeld – Cincinnati – hãng hàng đầu về công nghệ chế tác máy sản xuất ống, phụ kiện hàng đầu châu Âu.

toàn bộ cấp quản lý đều là kỹ sư Châu Âu, những cán bộ, công nhân được những Chuyên viên tới từ CHLB Đức đào tạo một cách bài bản, đúng quy trình 6 tháng trước khi vào vận hành sản xuất. Tuyệt đối tuân thủ quy trình sản xuất Quốc tế, châu Âu từ khâu lựa chọn sản phẩm vật tư đầu vào đến quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra cẩn trọng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Địa chỉ: Tầng 4 – căn nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Số Smartphone:
0963.035.558
Gmail:
vinhnguyen@europipevietnam.com
web site:
http://europipevietnam.com

Công Ty Nhựa Euro Green
Công Ty Nhựa Euro Green

Từ khóa: Top 10 công ty cung ứng ống nhựa uy tín nhất TP. Hà Nội, Top 10 công ty cung ứng ống nhựa uy tín nhất TP. Hà Nội, Top 10 công ty cung ứng ống nhựa uy tín nhất TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *