Top 10 Công ty phân bón đáng tin cậy nhất Việt Nam

01-10-2019 10 30490 0 2

Báo lỗi

Đối với nghề nông, trồng trọt thì phân bón không thể thiếu cho sự phát triển của cây trồng. Nhưng ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phân bón kém chất lượng. Để giúp bà con có được sự lựa chọn đúng đắn hơn TopList sẽ đưa ra cho bà con những hãng phân bón uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

12345678910111213

1


Diệu Thuý

Tổng công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo)

Đi vào hoạt động từ năm 2003 đến nay, PVFCCo đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất và Marketing hàng đầu trong lĩnh vực chế biến dầu khí, nằm trong nhóm 150 doanh nghiệp lớn nhất nước. Nhà máy Đạm Phú Mỹ liên tục hoạt động bằng và vượt công suất thiết kế, Tổ hợp NPK Phú Mỹ với công nghệ hóa học thứ nhất tại Việt Nam đã đi vào hoạt động. PVFCCo có đội ngũ nhân sự vững vàng, hệ thống quản trị hiện đại, hệ thống phân phối rộng lớn, thương hiệu Phân bón Phú Mỹ đứng số 1 trong ngành phân bón và trong nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Bên cạnh phân bón, PVFCCo cũng từng bước ghi dấu ấn trong lĩnh vực hoá chất, đặc biệt là hoá chất chuyên dụng, hoá chất dầu khí. PVFCCo còn là đơn vị tích cực triển khai công tác khuyến nông, an sinh xã hội, triệu tập chủ yếu ở những vùng nông thôn, góp phần tiến hành chính sách Tam nông của Đảng, Nhà nước và là sự chăm sóc thiết thực của PVFCCo giành cho bà con nông dân.

Tiền thân là công ty phân đạm và hóa chất dầu khí là đơn vị thành viên của tập đoàn lớn dầu khí Việt Nam được xây dựng năm 2003. Đến năm 2007 chuyển sang hoạt dộng quy mô cổ phần và trở thành công ty cổ phần phân đạm và hóa chất dầu khí. Được biết, vừa qua PVFCCo với sản phẩm chủ lực là Đạm Phú Mỹ năm thứ hai liên tiếp, đồng thời còn là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Phân bón được tạp chí Forbes Việt Nam đánh giá là nằm trong 40 thương hiệu công ty có giá trị lớn nhất Việt Nam, với giá trị 27,8 triệu USD, ngày càng tăng so với năm 2016 (27 triệu USD).

Bên cạnh sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung ứng những sản phẩm phân bón khác như NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng tốt, giá cả hợp lý giành cho bà con nông dân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lầu 7, căn nhà PVFCCo, số 43, Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Dế yêu: (028) 38 256 258

Email: lienhe@pvfcco.com.vn

Fax: +84 28 38256269

Facebook: https://www.facebook.com/PhanbonPhuMy/

web site: http://www.dpm.vn/

Sản phẩm đạm Phú Mỹ của công ty phân đạm và hóa chất dầu khí.
Sản phẩm đạm Phú Mỹ của công ty phân đạm và hóa chất dầu khí.


2


Diệu Thuý

Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh

Tiền thân là cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh, với lịch sử hình thành và phát triển hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam, tính cho tới nay Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh đã thực sự khẳng định được vị thế của tôi và trở thành một trong những công ty phân bón đáng tin cậy nhất hiện nay ở VN. Mặc dù xuất phát điểm chỉ là một cơ sở sản xuất phân bón nhỏ, thế nhưng Ba Lá Xanh đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, nguồn nhân lực, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã đẹp, và giá thành cạnh tranh nhất, trải qua đó tiến hành sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con nông dân.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn nước và xuất khẩu sang thị trường một số nước như Hoa Kỳ, Campuchia, Lào… cùng một nhóm ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 40 người cùng gần 200 công nhân lành nghề, công ty đang từng bước đưa thương hiệu Phân Bón Ba Lá Xanh trở thành thương hiệu phân bón hàng đầu trong thị trường Việt Nam.Trải qua một thời gian dài hoạt động cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công Ty Ba Lá Xanh đã gặt hái được rất nhiều thành công, minh chứng là những bằng khen và danh hiệu cao quý Trong số đó nổi trội phải nói về như: “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP PHÂN BÓN BA LÁ XANH:

 • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long
  An
 • Dế yêu: 0272.3648.704 – Fax: 072.3648.706

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:


 • Địa chỉ:
  Biệt thự H3, Lương Đình Của , p.Bình An, Quận 2, tp. HCM
 • Dế yêu: (028) 3740 5285 – Fax: (08) 3740 5288

web site: http://balaxanh.vn

Khai trương cửa hàng của Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh
Khai trương Store của Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh

3


Diệu Thuý

Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Tiền thân là doanh nghiệp sản xuất phân bón Lâm Thao, được xây dựng vào năm 1962, Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao luôn giữ vững vị trí số 1 trong ngành sản xuất Marketing phân bón, hóa chất VN, cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng, đồng hành cùng nông dân toàn nước làm nên những vụ mùa bội thu, góp phần đưa VN trở thành nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 trên toàn cầu.

Với lợi thế là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất được cả supe lân và lân nung chảy, vậy nên phân bón Lâm Thao không chỉ có thích hợp với những vùng đất trung tính mà còn thích hợp và cải tạo đất chua, đất phèn, đất chiêm trũng ở những tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng Đất Cảng, Thanh Hóa… và những tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty có vinh hạnh được Bác Hồ về thăm 1962, được Đảng và Nhà Nước 3 lần phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động (1985), Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (1999), Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới (2000), trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh (2005), Huân chương Độc Lập, Huân chương Lao động, Huy chương Vàng “Bạn Nhà nông”, Huy chương “Vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp Việt Nam” cùng rất nhiều những danh hiệu và phần thưởng cao quý khác.

những sản phẩm công ty đang sản xuất: Supe lân, NPK-S, Lân nung chảy, Axit Sunfuric, và những sản phẩm khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.
Dế yêu:
210.3825139 – 210.3825140

Fax: 210.3825126 -210.385125
web site: http://supelamthao.vn/

Sản phẩm phân hỗn hợp NPK của công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao.
Sản phẩm phân hỗn hợp NPK của công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao.

4


Diệu Thuý

Công ty phân bón Bình Điền

Được xây dựng từ năm 1973, khi chỉ là một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với tên thường gọi Thành Tài phân bón (Thataco). Nhờ sự nỗ lực không ngừng, tìm tòi nghiên cứu cải tiến công nghệ, thiết bị, chất lượng sản phẩm công ty trở thành một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam về phân NPK đặc biệt là ở miền nam. Đến nay công ty đã có hơn 100 loại sản phẩm thích hợp với mọi loại đất đai và những giai đoạn sinh trưởng của cây trồng làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Công ty được tặng thưởng: Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương lao động hạng nhì. Sản phẩm của công ty đạt được nhiều danh hiệu và phần thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng tốt, Giải vàng chất lượng Việt Nam, Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu,…

những sản phẩm của công ty hiện đang sản xuất mang thương hiệu Đầu Trâu đó là phân bón NPK Đầu Trâu, Đầu Trâu Agrotain, Đầu Trâu chuyên dùng, giành cho hoa kiểng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ văn phòng: C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Dế yêu: (028) 3756 1191

Fax: (028) 3756 0799

Email: fertilizer@binhdien.com – phanbon@binhdien.com

Facebook: https://www.facebook.com/BinhDienDauTrau/

web site: http://binhdien.com/

Sản phẩm phân bón của công ty phân bón Bình Điền.
Sản phẩm phân bón của công ty phân bón Bình Điền.

5


Diệu Thuý

Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Trước đây, công ty cổ phần phân bón Miền Nam là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ công thương – tập đoàn lớn hóa chất Việt Nam được xây dựng vào năm 1976. Sau 34 năm xây dựng thì công ty chuyển sang hoạt động quy mô cổ phần hóa chính thức vào năm 2010.

Những năm đầu, thiết bị còn thô sơ nên sản lượng phân bón sản xuất ra chỉ đạt 50.000 tấn/năm và chất lượng sản phẩm vẫn chưa được tốt. Đến nay, công ty đã đổi mới công nghệ, nghiên cứu, và đổi mới máy móc nên đã sản xuất ra 60.000 tấn/năm với chất lượng sản phẩm cao chuyên dùng cho những loại cây trồng và những loại đất không giống nhau ở Việt Nam. Với năng lực sản xuất mạnh cùng thị trường rộng khắp, công ty cổ phần phân bón Miền Nam chính xác là nhà sản xuất và phân phối hóa chất, phân bón hàng đầu VN hiện nay.

Sản phẩm của công ty đang sản xuất hiện nay gồm những loại phân NPK cao cấp, NPK chuyên dùng, Supe Lân những loại, phân bón Yogen,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 125B đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900555546

Fax: (028) 3832 2807

Email: congty@phanbonmienam.com.vn – hotro@phanbonmienam.com.vn – sales@phanbonmienam.com.vn

Dế yêu: (08) 3832 5889 – 3839 3931
web site: http://www.phanbonmiennam.com.vn/

Sản phẩm phân bón của công ty cổ phần phân bón Miền Nam.
Sản phẩm phân bón của công ty cổ phần phân bón Miền Nam.

6


Diệu Thuý

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển được xây dựng năm 1963 với nhiều thành tựu, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tính đến nay công ty trở thành một đơn vị sản xuất và cung ứng uy tín trong lĩnh vực phân bón hóa học cho thị trường trong nước. Không ngừng nỗ lực phấn đấu, công ty đang ngày càng trưởng thành với quyết tâm đổi mới, năng động, sáng tạo, hết lòng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Vậy nên, Văn Điển luôn được bà con nông dân toàn nước tin tưởng, giành được nhiều thành tích vẻ vang với những danh hiệu cao quý như: 4 lần được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho tập thể và cá nhân, có 10 bằng sáng chế, nhiều huân huy chương và phần thưởng cao quý khác.

Những sản phẩm của VADFO có chất lượng tốt nên ngoài tiêu thụ trong nước còn xuất khẩu sang những thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Ngoài sản phẩm truyền thống là phân lân nung chảy, công ty còn sản xuất 64 loại phân đa yếu tố NPK thích hợp với yêu cầu của từng vùng đất và từng loại cây trồng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ , TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Thành.
Dế yêu: 04 3688 4489

Fax: 024 3688 4277

Email: vandienfmp@gmail.com;

Facebook: https://www.facebook.com/vandienfmp.vn/.

web site: http://vafco.vn/

Sản phẩm phân bón của công ty cổ phần lân nung chảy Văn Điển.
Sản phẩm phân bón của công ty cổ phần lân nung chảy Văn Điển.

7


Nlp Trinh

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Dầu khí vương quốc Việt Nam, được xây dựng ngày 9-3-2011. Qua 6 năm vươn mình mạnh mẽ, thương hiệu Đạm Cà Mau đang ngày càng lớn mạnh và dần khẳng định được vị thế của tôi trên thị trường.

Với phương hướng hoạt động rõ ràng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thành quả mà Đạm Cà Mau đạt được không chỉ có thể hiện qua những con số ấn tượng mà còn là rất nhiều phần thưởng uy tín như Top 100 Sao Vàng Đất Việt (2013), Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu (2014), Hàng VNCLC (2015), 2 lần Thương hiệu vương quốc (2014 và 2016). Đặc biệt, Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tích nước trao tặng năm 2016 đúng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực vượt bậc của Đạm Cà Mau trong vai trò cung ứng giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng.

Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Đạm Cà Mau luôn muốn gắn bó bền vững với nông dân, được càng nhiều bà con khắp nơi biết đến, tin dùng trải qua hình tượng mới thân thiết: “Người nuôi dưỡng”. Giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, Đạm Cà Mau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trong những mùa vụ. Sứ mệnh nuôi dưỡng đã được Đạm Cà Mau triển khai trong từng nhịp hoạt động sản xuất, trải qua những sản phẩm dinh dưỡng phong phú thích hợp với từng loại cây trồng, tốt cho vụ mùa cũng như tăng lợi nhuận tốt nhất cho người canh tác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
 • Dế yêu: 0290.3819000

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tầng 18, căn nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028.5417.0555

Email: info@pvcfc.com.vn

web site: http://www.pvcfc.com.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/phanbondamcamau/

Sản phẩm của Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)
Sản phẩm của Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

8


Nlp Trinh

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ là một thành viên thuộc tập đoàn lớn Hóa Chất Việt Nam xây dựng từ năm 1977, trong khu Công nghiệp Trà Nóc – Cần Thơ. Ngành nghề Marketing chủ yếu là sản xuất và phân phối những sản phẩm phân bón & hóa chất, đồ ăn gia súc, gia cầm, thủy sản cho vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và khu vực lân cận thuộc khối Asean. Và đây sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này.

Luôn đi đầu trong ngành phân bón Việt Nam, CFC “Cò bay” ứng dụng một cách linh hoạt công nghệ sản xuất phân bón NPK “Vê viên tạo hạt bằng hơi nước (Công Nghệ Steam)”, công nghệ sản xuất Zeolite Việt Nam, đem lại những giải pháp tuyệt vời cho ngành hóa chất, ngành nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi và bảo vệ môi trường. Như một lời khẳng định về uy tín của thương hiệu, những sản phẩm “Cò bay” chịu sự kiểm soát khắc khe bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng-Môi trường ISO 9001:2015 và 14001:2015 trước và trong những khi lưu thông trên thị trường. không chỉ có cung ứng những sản phẩm chất lượng, CFC “Cò bay” còn cung ứng rất nhiều những dịch vụ tiện ích hỗ trợ người tiêu dùng và xã hội, đặc biệt phải nói về những hoạt động xã hội, hoạt động tư vấn, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
Dế yêu: 0292 3841 158 – 0292 3841 304 – 0292 3841 043 – 0292 3603 117~119

Fax: 0292 3841 429

Email: info@cfccobay.com.

web site: http://www.cfccobay.com/

Sản phẩm của Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ
Sản phẩm của Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

9


Nlp Trinh

Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

Là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phân bón với uy tín, chất lượng sản phẩm, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bà con nông dân, Công ty CP Phân lân Ninh Bình (Niferco) cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt trong danh sách những công ty phân bón đáng tin cậy nhất Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay.

với trên 35 năm tuổi đời, hiện nay sản phẩm của Niferco đã có mặt ở hầu khắp những tỉnh, thành trên toàn nước và xuất khẩu sang những nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan… Đẩy mạnh những hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, hiện tại Niferco đã có hơn 30 chủng loại phân bón, thích hợp với từng chất đất, loại cây trồng, có tác dụng cải tạo độ phì nhiêu của đất nhưng đồng thời thân thiện với môi trường, thích hợp với Xu thế canh tác bền vững.

Liên tục gặt hái những thành công, những danh hiệu, phần thưởng đúng là sự khẳng định về độ bền vững của thương hiệu Niferco trên thị trường, nổi trội hoàn toàn có thể nói về như: “Sao vàng đất Việt”, “Bạn nhà nông Việt Nam”; “Bông lúa vàng Việt Nam – Thương hiệu vàng chất lượng”, “Hàng Việt Nam chất lượng tốt”,… Gần đây nhất, ngày 16/9/2016, sản phẩm phân lân nung chảy Ninh Bình và phân hỗn hợp NPK của Niferco đã vinh hạnh được vote là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Dế yêu: 0229.3610863

Fax: 0229 361 0013

Email: phanlanninhbinh66@gmail.com.

web site: http://www.niferco.com.vn

Công ty cổ phần Lân Ninh Bình
Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

10


Diệu Thuý

Công ty phân bón Việt Nhật (JVF)

Công ty phân bón Việt Nhật (JVF) được xây dựng với tư cách là công ty liên doanh giữa tập đoàn lớn Sojitz, tập đoàn lớn hóa chất Việt Nam và công ty Central glass. với trên 10 năm hoạt động công ty luôn đưa ra những sản phẩm NPK chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của công ty được nghiên cứu và sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, đảm bảo thích hợp với mọi cây trồng ở Việt Nam, mang lại vụ mùa bội thu cho bà con nông dân. Chính vì thế, cũng không tồn tại gì là khó hiểu khi JVF được công nhận là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân bón với những đại lí hoàn toàn có thể tìm thấy ở khắp vùng trên Việt Nam.

Sản phẩm của công ty đã nhận được được rất nhiều phần thưởng trong nhiều năm liền như: Bông lúa vàng Việt Nam, Bạn nhà nông Việt Nam, Cúp vàng sản phẩm chất lượng,… Hiện tại, những sản phẩm mà công ty đang sản xuất mang thiệu hiệu JVF đó là phân bón hỗn hợp NPK và NPK + PE.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG giao dịch thanh toán:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Cao ốc Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1, Tp.HCM
 • Dế yêu: (028) 6290.5069 – (028) 6290.5066
 • Email: info@jvf.com.vn

NHÀ MÁY:

 • Địa chỉ: KCN Gò Dầu, Ấp 4, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh TP Đồng Nai
 • Dế yêu: (02513) 841149 – (02513) 841184
 • Email: info@jvf.com.vn

web site: http://www.jvf.com.vn/

Sản phẩm phân bón của công ty phân bón Việt Nhật.
Sản phẩm phân bón của công ty phân bón Việt Nhật.

11


Diệu Thuý

Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Dương được xây dựng năm 2009, chuyên sản xuất và Marketing xuất nhập khẩu những loại phân bón Hữu cơ khoáng, hữu cơ vi sinh, Phân NPK, phân phức hợp, …Nhà máy tọa lạc tại địa chỉ: Lô A4-1, Đường D9, KCN Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Thành Phố Bình Dương với công suất bình quân 100.000 tấn/năm.

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, liên tục cải tiến và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến Hải Dương cho ra mắt những sản phẩm đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của những loại cây trồng, sản phẩm được phối kết hợp từ nhiều thành phần, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng tối đa giúp cây trồng sinh trưởng phát triển cân đối, ổn định, bền vững, nâng cao năng suất chất lượng nông sản cho nông sản sạch, an toàn…Với tiêu chuẩn “Mang lợi ích tới nhà nông” công ty luôn triệu tập nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm. những sản phẩm mang thương hiệu Hải Dương ngày càng phong phú, đa dạng và chuyên dùng cho từng đối tượng cây trồng.

Mong muốn “Mang lợi ích đến nhà nông” Công ty triệu tập xây dựng và phát triển đội ngũ Marketing năng động, nhiệt tình…góp phần đưa sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng, giảm sút những nhà phân phối trung gian, giảm giá thành sản phẩm, giúp Bà con nông dân giảm chi phí đầu tư, nâng cao tác dụng kinh tế. Và thương hiệu Phân bón Hải Dương của Công ty cũng trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân, đã đạt nhiều danh hiệu và phần thưởng chất lượng như: đoạt danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2014, Cúp vàng thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2015 Cúp vàng sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng,dịch vụ hoàn hảo 2016, đoạt danh hiệu sản phẩm chất lượng cho mùa bội thu năm 2016 … và nhiều danh hiệu, phần thưởng, huy chương vàng những loại khác.

Với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo ra một thị trường phân bón cạnh tranh công minh, Công ty Cổ phần Quốc tế Hải Dương với thương hiệu phân bón Hai Dương đã và đang nổ lực từng bước cố gắng để xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước, đáp ứng kịp thời kỳ vọng ngày càng cao từ người tiêu dùng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A4-1, Đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Thành Phố Bình Dương.

Dế yêu: (0274) 3579 325

Fax: (+84) 274 3579 323

Email: office@qtehaiduong.com.vn

web site: http://qtehaiduong.com.vn/

Sản phẩm phân bón cao cấp NPK của công ty quốc tế Hải Dương.
Sản phẩm phân bón cao cấp NPK của công ty quốc tế Hải Dương.

12


Diệu Thuý

Công ty cổ phần phân bón Hà Thành

Cách đây 40 năm, Trạm giống cây trồng Hà Thành – Tiền thân của Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Thành (HADICO) – đã ra mắt với nhiệm vụ góp phần giải bài toàn lương thực, thực phẩm cho Thủ đô Hà Thành. Từ một trạm giống nhỏ, với 210 cán bộ công nhân viên quản lý hơn 40 hecta đất của Hà Thành và những tỉnh lân cận, HADICO ngày nay đã cùng thủ đô nói riêng và cả nước nói chung vươn lên mạnh mẽ để trở thành một tổng công ty đa ngành nghề; với gần 6.000 cán bộ công nhân viên và 25 công ty trực thuộc, quản lý trên 5.000 hecta đất, có quan hệ đối tác lâu dài không chỉ có trong trong nước mà ở toàn quốc tế.

Sau 38 năm xây dựng và phát triển, HADICO giờ đây đã xây dựng được một nhóm ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ và tay nghề cao, thông thạo chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm để tiếp tục sứ mệnh vẫn chưa khi nào bị sao lãng của tôi là sản xuất nông sản an toàn, chất lượng tốt vì nhân dân Thủ đô, vì an ninh lương thực của giang sơn. Hadico ngày nay có trên 25 đơn vị thành viên, triệu tập sản xuất Marketing trên những lĩnh vực về Nông nghiệp, về Thương mại, đầu tư xây dựng.

Trong số đó vốn nhà nước là 51% đại diện là Công ty đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Thành ( HADICO ) . Công ty toạ lạc trong khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao 9,7ha – Tây tựu, Từ liêm, Hà Thành . Ngành nghề Marketing chính của công ty là:

 • Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ
 • Sản xuất đồ ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản
 • Bán buôn phân bón
 • Xây dựng nhà những loại
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 • Xuất nhập khẩu những mặt hàng công ty Marketing

Hoạt động với công xuất 20.000 tấn/năm


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ dân phố Trung, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Thành

Tel: (84) (024) 3 786 0191

Fax: (84) (024) 8 587 8691

Email: phanbonhanoi@gmail.com

web site: www.phanbonhanoi.vn – www.phanbonhanoi.com.vn – www.phanbonhanoi.com

Sản phẩm phân bón của công ty phân bón Hà Nội.
Sản phẩm phân bón của công ty phân bón Hà Thành.

13


Diệu Thuý

Công ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh

Tiền thân là công ty TNHH sản xuất và thương mại phấn bón Đất Xanh được xây dựng vào năm 2007. Sau hơn 6 năm hoạt động, xây dựng, phát triển đến năm 2011 công ty đã đổi mới hoạt động với quy mô lớn hơn, đổi mới công nghệ sản xuất và nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới với chất lượng và tác dụng tốt hơn. Ngày nay, công ty đang cung ứng những sản phẩm với thương hiệu “Phân bón Đất Xanh”, “Phân bón hiệu Sông Mã”, “Phân bón hiệu Đầu Ngựa”.

Đến nay, sản phẩm của Công ty đã được bà con nông dân khắp những vùng Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và những tỉnh Miền Tây tin dùng, với trên 300 đại lý và tổng sản lượng tiêu thụ năm 2013 đạt trên 22.000 tấn/năm, mục tiêu phấn đấu doanh số năm 2014 đạt 30.000 tấn/năm đạt 60% công suất của nhà máy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Ấp 6 xã Vĩnh Tân – Thị Xã Tân Uyên – Tỉnh Thành Phố Bình Dương

Dế yêu: 0274 2210 605

Hotline: 0907 555 444

Fax: 0274 3624 138

Email: phanbondatxanh2005@yahoo.com

web site: phanbondatxanh.com.vn

Sản phẩm phân bón cao cấp của công ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh.
Sản phẩm phân bón cao cấp của công ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh.

Từ khóa: Top 10 Công ty phân bón đáng tin cậy nhất Việt Nam, Top 10 Công ty phân bón đáng tin cậy nhất Việt Nam, Top 10 Công ty phân bón đáng tin cậy nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *