Top 10 Địa chỉ ăn Bánh tráng nướng ngon nhất Thủ Đô Hà Nội

08-05-2020 10 11363 0 0

Báo lỗi

Toplist lại quay về với mẩu chuyện ẩm thực Thủ Đô Hà Nội cùng những bạn độc giả, làn này sẽ đến với món bánh tráng nướng thơm ngon nhé. Ở Thủ Đô Hà Nội mà muốn ăn bánh tráng nướng Đà Lạt, Thành Phố Đà Nẵng thì vẫn có nơi để bạn toại nguyện, đảm bảo chất lượng thơm ngon. Toplist sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ ăn bánh tráng nướng được giới trẻ Thủ Đô Hà Nội vừa lòng trong bài viết lần này.

12345678910

1


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 48 Hàng Tre

Làm thế nào để được thưởng thức bánh tráng nướng Đà Lạt ngay giữa lòng Hà Thành? Làm sao để vị ngon trọn vẹn như khoảnh khắc ta thưởng thức chiếc bánh tráng nướng trong những khi trời se lạnh trên thành phố mộng mơ? hoàn toàn có thể đấy, hãy cùng Toplist đi một chuyến đến Hàng Tre, tìm tới địa chỉ số 48, những bạn sẽ được toại nguyện thoả lòng mong ước.

48 Hàng Tre là địa chỉ quen thuộc đối với những ai là Người hâm mộ bánh tráng nướng Đà Lạt, vì vậy nơi đây khá đông đúc, chủ quán phải nướng bánh không ngừng mới kịp phục vụ khách. những bạn sẽ phải dành chút ít thời gian để đến lượt mình có bánh tráng nướng thơm ngon trong tay, nhưng yên tâm nhé, đợi một chút nhưng hoàn toàn không lãng phí đâu.

Bánh tráng có thành phần rất gần với bánh tráng nướng Đà Lạt, đế bánh khá mỏng, được nướng trên bếp than nóng hổi giòn rụm được truyền đến tay bạn ngay sau khi hoàn thành. Một chiếc bánh như thế giá vẫn chưa đến 30.000 như lại có nhân cực kì đầy đặn. Bạn có muốn cùng Toplist thử không?

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 48 Hàng Tre, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 16:30 – 23:00
 • Mức giá: 10.000đ – 28.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-tráng-nướng-Bánh-tráng-trộn-575627322456787/
48 Hàng Tre là địa chỉ quen thuộc đối với những ai là fan bánh tráng nướng Đà Lạt, vì vậy nơi đây khá đông đúc, chủ quán phải nướng bánh không ngừng mới kịp phục vụ khách.
48 Hàng Tre là địa chỉ quen thuộc đối với những ai là Người hâm mộ bánh tráng nướng Đà Lạt, vì vậy nơi đây khá đông đúc, chủ quán phải nướng bánh không ngừng mới kịp phục vụ khách.


2


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 3 Hàng Vải

Bánh tráng nướng phối kết hợp cùng thủy hải sản có gì đặc biệt? Muốn giải đáp được thắc mắc của tớ thì bạn đành phải chịu khó chi chút tiền để mua ngay một chiếc bánh tráng nướng đậm chất Thành Phố Đà Nẵng tại địa chỉ 3 Hàng Vải. Đừng ngại ngần, Toplist đảm bảo số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với trải nghiệm đầy mới mẻ này.

Bánh tráng nướng tại địa chỉ này cũng khá nổi tiếmg đối với người dần Thủ Đô Hà Nội, đặc biệt là đối với những bạn trẻ, học viên sinh viên hay đến đây mua bánh tráng nướng để cuộc trò chuyện với bè bạn không nhàm chán. Phần đặc biệt của bánh tráng nướng tại số 3 Hàng Vải ngoài sự xuất hiện của thủy hải sản đẩy bổ dưỡng còn có một nhân tố hấp dẫn không kém, đó đúng là pate gan heo. Pate gan heo giúp cho món bánh tráng nướng ở đây thêm béo và đặc biệt thoem ngon, vị cũng đậm đà.

Không hẹn nhau ở 48 Hàng Tre thì bạn cũng hoàn toàn có thể chọn số 3 Hàng Vải cùng bánh tráng nướng Thành Phố Đà Nẵng làm nên một buổi hẹn vào cuối tuần đầy tuyệt vời nhé.

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: 3 Hàng Vải, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 16:30 – 23:00
 • Mức giá: 15.000đ – 20.000đ
Bánh tráng nướng kết hợp cùng hải sản có gì đặc biệt?
Bánh tráng nướng phối kết hợp cùng thủy hải sản có gì đặc biệt?
bánh tráng nướng
bánh tráng nướng

3


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng Tấm Tắc

Cần gì cầu kì đắt tiền, một chiếc bánh tráng nướng Tấm Tắc cho cuộc hẹn hò cũng thật đặc biệt ấy chứ. Đổi gió với món bánh tráng nướng đôi khi lại giúp bạn tìm thấy được món ăn yêu thích của tớ thì sao. Bánh tráng nướng Tấm Tắc nếu không xuất hiện trong bài viết này thì đúng là thiếu sót. Ở Giảng Võ, bánh tráng nướng Tấm Tắc là một địa điểm được nhiều người săn lùng bởi hương vị hấp dẫn.

Vẫn là trúng cút, mỡ hành, tép rang nhưng bánh tráng nướng ở đây lại có thêm bánh gạo, được nướng vàng đều. Chỉ đơn giản như vậy nhưng địa chỉ với tên thường gọi Tấm Tắc này lại lôi cuốn rất nhiều thực khách đến thưởng thức.

Đúng như tên của quán, ăn bánh rồi ai cũng phải tấm tắc khen ngon và ủng hộ thường xuyên. Tuy đông nhưng chủ quán khá nhanh nhẹn, bạn vẫn sẽ có bánh nóng ăn ngay chỉ với 5 – 10 phút chờ. Bánh tráng nướng Tấm Tắc tại Giảng Võ đáp ứng đủ tiêu chuẩn thơm ngon, dân dã và dọn dẹp, nhanh tay ghi chú lại địa điểm này bạn nhé.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 118 C8 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 16:30 – 23:00
 • Mức giá: 15.000đ – 20.000đ
 Vẫn là trúng cút, mỡ hành, tép rang nhưng bánh tráng nướng ở đây lại có thêm bánh gạo, được nướng vàng đều
 Vẫn là trúng cút, mỡ hành, tép rang nhưng bánh tráng nướng ở đây lại có thêm bánh gạo, được nướng vàng đều
Bánh tráng nướng Tấm Tắc
Bánh tráng nướng Tấm Tắc

4


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 3B Tạ Quang Bửu

Bánh tráng nướng vừa chín, thơm nức mùi mỡ hành, beo béo cùng trứng thêm chút bơ, lại còn được phủ khô bò đầy mặt bánh… vừa nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không? Phải đi đến đâu đến thưởng thức được chiếc bánh tráng nướng đầy chất lượng như vậy. Đừng lo, rất gần đây thôi, tại số 3B Tạ Quang Bửu có một quán bánh tráng nướng như thế.

Là một địa chỉ ăn vặt của giới trẻ Thủ Đô Hà Nội, quán có nhiều món ăn từ bánh tráng, Trong số đó nổi trội nhất phải nói về bánh tráng nướng. Bánh tráng nướng của địa chỉ 3B Tạ Quang Bửu hấp dẫn bởi khô bò phủ đầy mặt bánh, nhìn thôi đã chẳng thể cưỡng nổi. Thưởng thức từng chút lại cảm nhận rất rõ sự hòa quyện của trứng, tỏi phi, xúc xích cùng khô, vị khá đậm đà ăn chẳng ngán. Một chiếc bánh tráng nướng đôi khi là vẫn chưa đủ để bạn thoả lòng nữa đó.

Nhìn khói nhè nhẹ từ chiếc bếp than, phía bên trên là bánh tráng nướng được làm rất nhanh tay nhưng lại cực kì khéo léo, hình ảnh nướng bánh tráng cực kì bình dị nhưng lại mang đến một món ngon lôi cuốn bất ngờ.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 3B Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 14:30 – 22:30
 • Mức giá: 10.000đ – 20.000đ
Bánh tráng nướng vừa chín, thơm nức mùi mỡ hành, beo béo cùng trứng thêm chút bơ, lại còn được phủ khô bò đầy mặt bánh… vừa nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không
Bánh tráng nướng vừa chín, thơm nức mùi mỡ hành, beo béo cùng trứng thêm chút bơ, lại còn được phủ khô bò đầy mặt bánh… vừa nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không
Bánh tráng nướng
Bánh tráng nướng

5


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 90 Hàng Trống

Đến với địa chỉ số 90 Hàng Trống, banh sẽ có được những chiếc bánh tráng nướng chất lượng với mức giá siêu dân dã. 90 Hàng Trống là một trong những nơi được giới trẻ Hà Thành tụ họp đông đúc để gặp gỡ bè bạn, đặc biệt là vào trong ngày vào cuối tuần. Điểm hấp dẫn của địa chỉ ăn vặt này tới từ vị ngon của bánh tráng nướng.

Bánh tráng nướng màu sắc hài hoà, bánh khi mang đến bàn phục vụ khách vẫn giữ được độ nóng, chỉ khi nào thực khách gọi món thì chủ quán mới bắt đầu tiến hành công việc chế biến của tớ, vì vậy bánh lúc nào cũng mới. Từ lúc dừng chân tại 90 Hàng Trống, những bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của nhuẽng nguyên liệu hoà quyện cùng nhau trong chiếc bánh tráng nướng, đặc biệt đúng là mùi thơm của bơ.

không chỉ có có mùi thơm quyến rũ lòng người mà vị bánh cũng nhận được nhiều lời khen. Vị của những thành phần khá hợp khẩu vị người dân Thủ Đô Hà Nội, không hề nhạt hay quá mặn. Nhìn chung, địa chỉ này là một nơi bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm khi muốn ăn bánh tráng nướng cùng bè bạn và người thân.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 90 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Mức giá: 20.000đ – 30.000đ
Đến với địa chỉ số 90 Hàng Trống, banh sẽ có được những chiếc bánh tráng nướng chất lượng với mức giá siêu bình dân
Đến với địa chỉ số 90 Hàng Trống, banh sẽ có được những chiếc bánh tráng nướng chất lượng với mức giá siêu dân dã
Bánh nướng màu sắc hài hoà, bánh khi mang đến bàn phục vụ khách vẫn giữ được độ nóng, chỉ khi nào thực khách gọi món thì chủ quán mới bắt đầu thực hiện công việc chế biến của mình, vì vậy bánh lúc nào cũng mới.
Bánh nướng màu sắc hài hoà, bánh khi mang đến bàn phục vụ khách vẫn giữ được độ nóng, chỉ khi nào thực khách gọi món thì chủ quán mới bắt đầu tiến hành công việc chế biến của tớ, vì vậy bánh lúc nào cũng mới.

6


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 30 Ngô Thì Nhậm

vào cuối tuần này bạn có cuộc hẹn nào vẫn chưa? Có còn đắn đo về địa điểm không nào? Để Toplist gợi ý cho bạn một chỗ hay ho nhé, bạn nghĩ sao về bánh tráng nướng. Nếu lâu rồi vẫn chưa ăn lại món bánh tráng thơm ngon này thì bạn cũng hoàn toàn có thể chọn đến địa chỉ số 30 Ngô Thì Nhậm.

Bánh tráng nướng thì không phải ra mắt tại Thủ Đô Hà Nội nhưng ở thủ đô thật sự có rất nhiều tình nhân thích món bánh này đấy. 30 Ngô Thì Nhậm mang đến chất lượng trên cả mức dân dã vốn có ở vẻ bên phía ngoài, chủ quán nói chuyện rất tận tình và thân thiện với khách. Nụ cười và câu cảm ơn luôn trao đến mỗi lượt khách đi.

Toplist nghĩ rằng địa chỉ bánh tráng nướng này nổi tiếng và được nhiều thực khách yêu thương như vậy ngoài vị bánh thơm ngon, hấp dẫn thì còn do sự đáng yêu của chủ quán nữa đó. Thế nào, bạn đã sở hữu quyết định của tớ vẫn chưa? Một chốn dừng chân đáng để trải nghiệm như 30 Ngô Thì Nhậm, sao lại không thử?

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 30 Ngô Thì Nhậm, Quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00
 • Mức giá: 15.000đ – 50.000đ
Toplist nghĩ rằng địa chỉ bánh tráng nướng này nổi tiếng và được nhiều thực khách yêu thương như vậy ngoài vị bánh thơm ngon, hấp dẫn thì còn do sự đáng yêu của chủ quán nữa đấy.
Toplist nghĩ rằng địa chỉ bánh tráng nướng này nổi tiếng và được nhiều thực khách yêu thương như vậy ngoài vị bánh thơm ngon, hấp dẫn thì còn do sự đáng yêu của chủ quán nữa đó.
Bánh tráng nướng 30 Ngô Thì Nhậm
Bánh tráng nướng 30 Ngô Thì Nhậm

7


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 38 Hàng Trống

Đến Hàng Trống, bạn ăn gì? Ngoài những món ăn đặc sản đậm chất Thủ Đô Hà Nội thì ở Hàng Trống còn có nhiều điểm ăn vặt rất hay, Trong số đó khoing thể không nhắc đến những chiếc bánh tráng nướng. Bánh tráng nướng đối với người dân Thủ Đô Hà Nội là một món ăn vặt đường phố gắn bó rất lâu, kể cả trẻ em, thanh niên hay trung niên đều có không ít người là Người hâm mộ của bánh tráng nướng.

Bánh tráng nướng 38 Hàng Trống không kén người ăn, vẫn là những “khuôn mặt cũ” như trứng, mỡ hành, tép rang, xúc xích, tỏi phi và chút phô mai,… bánh tráng nướng tại địa chỉ này nhìn chung không tồn tại điểm khác so với những nơi khác.

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm địa chỉ này nếu muốn ăn món bánh tráng nướng tại Hàng Trống, tất nhiên với mức giá hợp lí.

Địa điểm 38 Hàng Trống tuy hương vị không khác những nơi bán khác nhưng lại có kinh nghiệm lâu lăm, vị của bánh của đặc biệt hợp với khẩu vị người Thủ Đô Hà Nội hơn. vừa khít là người ta ăn vào rồi lại nhớ.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 38 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 16:30 – 22:30
 • Mức giá: 20.000đ – 40.000đ
Bạn có thể tham khảo địa chỉ này nếu muốn ăn món bánh tráng nướng tại Hàng Trống, tất nhiên với mức giá hợp lí.
bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm địa chỉ này nếu muốn ăn món bánh tráng nướng tại Hàng Trống, tất nhiên với mức giá hợp lí.

8


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 33 Chùa Láng

Về Thủ Đô Hà Nội, mình cùng nhau đi ăn bánh tráng nướng 33 Chùa Láng nhé. Bánh tráng nướng 33 chùa Láng lôi cuốn đông đảo giới trẻ Thủ Đô Hà Nội; những chiếc bánh tráng nóng vừa nướng xong đã vội vã trao tay người. Mộ chiếc bánh không quá lớn với giá từ 10.000đ đến 25.000đ đủ để bạn yêu thích món ăn này mà vẫn chưa kịp chán ngán. Bánh tráng nướng thường hì sẽ ở Đà Lạt; Thành Phố Đà Nẵng,… nhưng ở Thủ Đô Hà Nội 36 phố phường này, bánh tráng nướng cũng là một món ăn mat biết bao nhiêu người gửi vào yêu thương.

Mùi mỡ hành thơm béo thoảng qua trên làn khói từ bếp nướng, thêm chút phô mai và bơ cho thêm lôi cuốn. Nhân bánh có thịt băm, ruốc, trứng gà. Những nguyên liệu thật ngon và không khiến độc hại, quy tụ vào chiếc bánh vỏn vẹn trên tay. Hình ảnh bình dị đến thế nhưng ăn sao lại chẳng nỡ, bánh tráng nướng 33 chùa Láng đã gắn bó với người dân khu vực này từ rất lâu rồi.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 3 A15 Ngõ 33 Chùa Láng, Quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 11:00 – 22:00
 • Mức giá: 10.000đ – 25.000đ
Mùi mỡ hành thơm béo thoảng qua trên làn khói từ bếp nướng, thêm chút phô mai và bơ cho thêm cuốn hút.
Mùi mỡ hành thơm béo thoảng qua trên làn khói từ bếp nướng, thêm chút phô mai và bơ cho thêm lôi cuốn.
Bánh tráng nướng 33 chùa Láng thu hút đông đảo giới trẻ Hà Nội; những chiếc bánh tráng nóng vừa nướng xong đã vội vã trao tay người. Mộ chiếc bánh không quá lớn với giá từ 10.000đ đến 25.000đ đủ để bạn yêu thích món ăn này mà chưa kịp chán ngán.
Bánh tráng nướng 33 chùa Láng lôi cuốn đông đảo giới trẻ Thủ Đô Hà Nội; những chiếc bánh tráng nóng vừa nướng xong đã vội vã trao tay người. Mộ chiếc bánh không quá lớn với giá từ 10.000đ đến 25.000đ đủ để bạn yêu thích món ăn này mà vẫn chưa kịp chán ngán.

9


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 105 Đội Cấn

Nhắc đến bánh tráng nướng tại Thủ Đô Hà Nội, Toplist cần phải điểm qua một khuôn mặt quen thuộc tại địa chỉ 105 Đội Cấn. 105 Đội Cấn là quán bánh tráng nướng dân dã triệu tập rất nhiều học viên sinh viên. Đối với tín đồ ăn vặt thì bánh tráng nướng là món ngon mê mệt rồi. 105 Đội Cấn là một điểm bán bánh tráng nướng khiến bạn quên đi lối về, vì ngon.

Kể cả những coi nàng đang giảm béo thì cũng không ngăn được mình ăn một chiếc bánh nướng nóng giòn tại 105 Đội Cấn. Sức hút của bánh tráng nướng tới từ mùi thơm của mỡ hành bình dị, là một món ăn nhìn qua có vẻ rất giản đơn làm nhưng nếu không thật sự bỏ tâm huyết vào thì bánh tráng nướng sẽ không thể nướng vàng được, bánh khá mỏng nên việc khét rất giản đơn xảy ra.

Bánh tráng nướng 105 Đội Cấn luôn khiến thực khách hài lòng vì bánh luôn nướng giòn, nhân bên trong vừa chín tới, khô hề bị khô hay tanh mùi trứng. Bánh tráng nướng 105 Đội Cấn có vị trí hơi khuất nhưng khi bạn hỏi người dân xung quanh đây thì sẽ được hướng dẫn đến nơi đến chốn ngay thôi.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 105 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 14:30 – 23:00
 • Mức giá: 10.000đ – 50.000đ
105 Đội Cấn là quán bánh tráng nướng bình dân tập trung rất nhiều học sinh sinh viên.
105 Đội Cấn là quán bánh tráng nướng dân dã triệu tập rất nhiều học viên sinh viên.
Bánh tráng nướng 105 Đội Cấn
Bánh tráng nướng 105 Đội Cấn

10


Hồng Ngọc

Bánh tráng nướng 111 Đội Cấn

Giữ được uy tín về chất lượng và dọn dẹp của bánh, địa chỉ bánh tráng nướng 111 Đội Cấn được nhiều người biết đến và tin tưởng ủng hộ. Dù chỉ là một địa chỉ vỉa hè hết sức nình dân nhưng quán vẫn chưa lúc nào làm thực khách vô vọng cả.

Bánh tráng nướng 111 Đội Cấn được đánh giá ngon và rẻ. Bánh tráng giòn, nhân đậm vị, nhân có thịt băm, trứng, ngô ngọt, bò khô, hình như là tép khô với hành khô hành lá nữa…

Chiều nát mẻ cùng bè bạn đến đây ăn bánh tráng nướng, vừa có món ăn ngon để nhâm nhi vừa tán gẫu giá lại siêu yêu thương, kể cả bạn là sinh viên thì cũng cảm thấy rẻ so với chất lượng nữa đó.

Nếu bạn vẫn chưa ăn thử bánh tráng nướng 111 Đội Cấn thì hãy đến ngay đi, mời bạn vào team những người nghiện hương vị bánh tráng nướng của nơi này nhé. không chỉ có có người dân Thủ Đô Hà Nội mà khách quốc tế cũng ưa thích món bánh tráng nướng tại địa chỉ này.

Thông tin xem thêm

 • Địa chỉ: 111 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 14:30 – 23:00
 • Mức giá: 15.000đ – 30.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Bánh-Tráng-Nướng-111-đội-cấn/152611765268430
Bánh tráng giòn, nhân đậm vị, nhân có thịt băm, trứng, ngô ngọt, bò khô, hình như là tép khô với hành khô hành lá nữa...
Bánh tráng giòn, nhân đậm vị, nhân có thịt băm, trứng, ngô ngọt, bò khô, hình như là tép khô với hành khô hành lá nữa…
 Nếu bạn chưa ăn thử bánh tráng nướng 111 Đội Cấn thì hãy đến ngay đi, mời bạn vào team những người nghiện hương vị bánh tráng nướng của nơi này nhé.
 Nếu bạn vẫn chưa ăn thử bánh tráng nướng 111 Đội Cấn thì hãy đến ngay đi, mời bạn vào team những người nghiện hương vị bánh tráng nướng của nơi này nhé.

Từ khóa: Top 10 Địa chỉ ăn Bánh tráng nướng ngon nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 10 Địa chỉ ăn Bánh tráng nướng ngon nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 10 Địa chỉ ăn Bánh tráng nướng ngon nhất Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *