Top 10 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM

30-06-2021 10 19948 0 1

Báo lỗi

Bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề pháp lý và cần sự trợ giúp của những luật sư giỏi, uy tín tại địa phương của tôi? Dưới đây, Toplist sẽ cung ứng cho bạn thông tin về những luật sư giỏi và nổi tiếng tại TP.HCM. Danh sách cung ứng những thông tin hữu ích về những luật sư để giúp bạn cũng rất có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình và người thân.

##########

#


Trịnh Ngân

Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải là giám đốc điều hành của công ty luật Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư BASICO. Ông đảm nhận nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, Ngân hàng, Mvàamp;A, VAT – tài chính doanh nghiệp, thanh toán vốn, chứng khoán, BĐS Nhà Đất, Dịch vụ tranh tụng. Trước khi trực tiếp điều hành BASICO, Luật sư Trần Minh Hải đã thành công trong việc phụ trách và gây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều Ngân hàng thương mại lớn, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như:

  • Giám đốc Pháp chế Ngân hàng Quốc tế (VIB);
  • Giám đốc pháp chế Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienViet-PostBank);
  • Trưởng phòng pháp chế Ngân hàng Hàng Hải (Maritime ngân hàng);
  • Thành viên HĐQT của Công ty Chứng khoán Quốc Tế (VIS);
  • Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB);…

Trên cương vị Giám đốc điều hành BASICO, Luật sư Trần Minh Hải đã triển khai hàng loạt những dự án công trình tư vấn về tái cấu trúc hoạt động, định chế hóa xây dựng quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ tín dụng, bảo đảm tiền vay, xây dựng hệ thống mẫu biểu nghiệp vụ tín dụng, bảo đảm tiền vay, xây dựng mẫu biểu, quy trình sâu xa cho những thanh toán nguồn vốn, phái sinh… cho rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Phương Đông OCB, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc Tế VIB, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, Ngân hàng Á Châu ACB, Công ty Tài chính xi-măng CFC…

Luật sư Trần Minh Hải đã cùng những tập sự của tôi triển khai nhiều dự án công trình tư vấn tái cơ cấu tổ chức hoạt động và cung ứng giải pháp pháp lý về Marketing cho nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp. Ông đã tham gia tiền tố tụng và tranh tụng trong hàng trăm vụ án của ngành ngân hàng trong thời gian qua và đem lại tác dụng thiết thực trong bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhiều cán bộ ngân hàng.

Luật sư Trần Minh Hải được đánh giá là một trong những Chuyên viên nghiên cứu, phản biện sâu sắc về pháp lý ngân hàng, đầu tư, Marketing với hàng trăm bài viết nghiên cứu, reply phỏng vấn sâu xa được phổ biến trên những báo: Đầu tư Chứng khoán, Thời báo Ngân hàng, pháp lý Việt Nam, sài thành Đầu tư Tài chính… và hàng chục chương trình phỏng vấn, đối thoại trên những kênh truyền hình về những vấn đề liên quan đến pháp lý ngân hàng, đầu tư, Marketing thương mại.

Ngoài ra, Luật sư còn đang giảng viên của học viện chuyên nghành Tư pháp chuyên đào tạo những luật sư, là một trong những giảng viên chính của SBankTraining và còn là tác giả của “cẩm nang nghề ngân hàng” nổi tiếng như:

  • Sách Hiểu nghề giữ nghiệp 1: 26 bài học pháp lý nghiệp vụ dành riêng cho nghề tín dụng ngân hàng, NXB Lao Động, 2015.
  • Sách Hiểu nghề giữ nghiệp 2: 30 bài học pháp lý nghiệp vụ dành riêng cho nghề teller ngân hàng, NXB ĐH Kinh Tế, 2016.

Luật sư Trần Minh Hải đã và đang là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho xã hội ngân hàng và doanh nghiệp.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 2.01 – 2.02, Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh
Tel: 028-3826.8343

E-mail: hai.tm@basico.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tranminh.hai.334

web site: www.basico.com.vn

Luật sư Trần Minh Hải
Luật sư Trần Minh Hải
Cẩm nang nghề ngân hàng được Luật sư Trần MInh Hải biên soạn
Cẩm nang nghề ngân hàng được Luật sư Trần MInh Hải biên soạn


#


Trịnh Ngân

Luật sư Lê Thành Kính

“Cổ nhân đã từng nói đại ý là: phải ghi nhận người biết ta. Tôi đã học được rất nhiều từ điều này, tôi học từ thất bại và thành công của đồng nghiệp và của chính mình để tạo ra một phong thái, hướng đi riêng cho Văn phòng luật sư Lê Nguyễn” đó là câu nói của Luật sư Lê Thành Kính – Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn trong một bài phỏng vấn. Văn phòng luật nổi tiếng TP.HCM và có những chi nhánh ở TP Hà Nội, Cần Thơ và TP Đà Nẵng. Luật sư đã tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, ĐH Tổng hợp vương quốc Kuban (Liên Bang Nga) và có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật cả trong và ngoài nước. Luật sư Lê Thành Kính thành thạo nhiều thứ tiếng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh. Lĩnh vực hành nghề Luật sư Kính khá rộng như: Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Doanh nghiệp.

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thì Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư TP.HCM, từng là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM và đóng vai trò Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Năm 2009, Luật sư Kính được vinh hạnh nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm. Nhiều người tiêu dùng lớn đã từng nhận được sự tư vấn hữu ích của Luật sư như những hãng hàng không Vietnam Airlines, Trung Hoa Airlines; tập đoàn lớn Mitsubishi, Công ty cơ khí Daewoo,…Cạnh đó, Ông còn từng là đại diện cho nhiều doanh nghiệp, nghệ sĩ quốc tế như: Công ty Kyunggi Silk (Hàn Quốc), ngôi sao 5 cánh nhạc rock người Anh Gary Glitter,…

Nhiều năm qua, ông tham gia giảng dạy những khóa đào tạo luật sư tại học viện chuyên nghành Tư pháp (trực thuộc Bộ Tư pháp), những lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư hàng năm của Đoàn luật sư những tỉnh, những lớp bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức pháp lý liên quan đến hoạt động Marketing cho những doanh nghiệp trong phạm vi toàn nước.

Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi tiêu biểu tại TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và Marketing BĐS Nhà Đất, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố quốc tế…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 7, căn nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: 0287 7708 868 & 0283 925 6416/17
Fax: (84-28) 3925 6418
E-mail: leginfo@lenguyenlawoffice.com

Facebook Le Nguyen Law Firm: https://www.facebook.com/LeNguyenLawFirm

web site: https://www.lenguyenlawoffice.com/

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính trong chương trình “Biết để làm đúng”

#


Trịnh Ngân

Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một luật sư giỏi trên địa bàn TP.HCM. Ông hiện đang là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Trước khi sáng lập TP Law Firm, Luật sư đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty 100% vốn Nhật Bản.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều mảng không giống nhau: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Marketing, Thương mại. Luật sư từng tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại – ĐH Luật TP Hồ Chí Minh và Thạc sĩ Luật Marketing Quốc tế – ĐH Panthéon-Assas, Paris II, CH Pháp. Luật sư Thanh không những là thành viên nổi cộm trong Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh mà còn là Giảng viên Luật – Khoa Luật ĐH BD. Hiện nay, giữ chức vụ Giám đốc – Luật sư điều hành TP Law Firm kiêm Trọng tài viên thuộc Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái BD – PIAC.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong những vụ án hình sự với những tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc xử tử; những vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, người tiêu dùng lao động trong những vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong những vụ việc, vụ án tranh chấp về Marketing – thương mại Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một cách xuất sắc. Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Nguyễn Thanh Thanh trên những forum luôn nhận về những nhận xét cực kì tích cực chẳng hạn: cũng đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, hết lòng…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 805 552

Tel: 028-38313123

Email: thanhnt@tplaw.vn

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003989889417

web site: http://tplaw.vn

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Bằng khen của Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Bằng khen của Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

#


Trịnh Ngân

Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh là sáng lập viên PA Law Firm. Luật sư hiện là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh, là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh

Luật sư chủ yếu tư vấn cho những công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, BĐS Nhà Đất, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Sinh có thế mạnh trong những lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa những thành viên và vấn đề tồn động của công ty. Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho những công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư quốc tế tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

Luật sư Phạm Văn Sinh được tin tưởng lựa chọn làm luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số Công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone VIệt Nam, Pasteur Street Brewing company, Haravan, Giaohangnhanh, Ofood…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh
Dế yêu: 0903 886 528
Email: sinh@luatphamanh.com
web site: https://luatphamanh.com/

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư là người giúp nữ diễn viên Ngọc Trinh thắng kiện Nhà hát Kịch TPHCM
Luật sư là người giúp nữ diễn viên Ngọc Trinh thắng kiện Nhà hát Kịch TPHCM

#


Trịnh Ngân

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, Hội luật gia Việt Nam. Là luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái BD.

Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong những lĩnh vực như Dân sự, Marketing thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư đúng là Đất đai, sâu xa trong những lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là những trường hợp nhà đất có yếu tố quốc tế.

Ngoài việc tiến hành tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho những doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng sẻ chia và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp lý đến gần người dân.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0919 272 727
Email: duchuulawyer@gmail.com

Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Bằng khen của Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Bằng khen của Luật sư Huỳnh Đức Hữu

#


Trịnh Ngân

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là trưởng phòng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu & tập sự tại TP. Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong những lĩnh vực: Hình sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai – Nhà ở, Lao động, VAT – Kế toán, Doanh nghiệp – Hợp đồng.

Hiện nay, Luật sư Hậu còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam (VLCAC), Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM, Phó chủ tịch Hội luật gia TP. Hồ Chí Minh, Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM, Giảng viên Khoa đào tạo luật sư học viện chuyên nghành tư pháp Bộ Tư pháp, Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM… Ông còn là người tư vấn thường xuyên trong phân mục Gõ cửa Luật Sư của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, phát sóng trên kênh FM 99.9 MHz.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu từng làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn có tiếng trong nước như: Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (VINATABA), Công ty thuốc lá sài thành, Bảo Hiểm Xã Hội TP. HCM, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc thành phố, Công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh, …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí MInh

Tel: 028-38990959

Fax: (028) 38990959

Email:

  • nguyenvanhau.lawoffice@legalvn.com
  • nguyenvanhau.lawfirm@legalvn.com
Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu sẻ chia về điểm mới trong Luật đất đai 2013

#


Trịnh Ngân

Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy thuộc đoàn luật sư Texas – Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động tư vấn pháp lý tại khu vực TP.HCM. Luật sư Đức Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Mỹ) và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Luật sư là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ thuộc phân Bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc. Luật sư Duy từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn lớn, công ty đa vương quốc nổi tiếng trên toàn cầu, với kỹ năng và kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý của những công ty về quản lý rủi ro, thương mại quốc tế lẫn phong tục tập quán tại nhiều nền văn hóa không giống nhau, những vấn đề liên quan đến di trú. Ông nổi tiếng trong tư vấn pháp lý lĩnh vực Doanh nghiệp, đầu tư, quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: căn nhà Lemeridien 3C Tôn Đức Thắng, quận 1, TP Hồ Chí Minh (Hãng luật Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam)

Email: dannyduy@santa-lawyers.com
web site: http://www.santa-lawyers.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/santalawyers/

Luật sư Võ Đức Duy
Luật sư Võ Đức Duy
Phỏng vấn Luật sư Võ Đức Duy sau Workshop “Kiểm Soát Nội Bộ Và Quản Trị Rủi Ro”

#


Trịnh Ngân

Luật sư Trần Duy Cảnh

Luật sư Trần Duy Cảnh là thành viên cao cấp trong Công ty Luật Việt. Ông là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn góp sức hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Sau gần 20 năm giữ chức vụ giám đốc điều hành, từ ngày 1 tháng 8 năm 2017, ông rời khỏi vị trí này để triệu tập toàn thời vào hoạt động nghề nghiệp. Luật sư Cảnh tốt nghiệp cử nhân Luật, ĐH Luật TP Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật kinh tế. Ông hiện hoạt động tại nhiều tổ chức luật như: Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Châu Á – Thái BD, thành viên Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam và Thành viên phòng thương mại Hòa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh.

Luật sư Trần Duy Cảnh với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông có nhiều thành công lớn trong lĩnh vực luật công ty, xây dựng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, BĐS Nhà Đất, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài. Nhiều tập đoàn lớn lớn đa vương quốc và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, P &G, Berjaya Group… đã từng là người tiêu dùng của Luật sư Cảnh. Ông được những bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global nhiều năm đánh giá là một trong những luật sư Marketing và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam. Niên giám ngành luật Chamber Global – The World’s Leading Lawyers for Business trong nhiều năm đã nhấn mạnh: “hiểu biết nghề nghiệp của ông Trần Duy Cảnh bao trùm trong những lĩnh vực tranh tụng và những thanh toán Marketing không giống nhau”.


Luật sư Trần Duy Cảnh cũng là tác giả quen thuộc trên nhiều tạp chí kinh tế – pháp lý chuyên ngành: Mua bán nhà tại Việt Nam, người quốc tế cần lưu ý những gì?, Mua bán sáp nhập CTCK: Tất yếu nhưng còn thiếu chế tài …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Phòng 2002, Lầu 20, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Tel: +84 (28) 3824 8440

Fax: +84 (28) 3824 8441

Email: canh.tran@luatviet.com

web site: https://luatviet.com

Luật sư Trần Duy Cảnh
Luật sư Trần Duy Cảnh
Luật sư Trần Duy Cảnh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội GOLF Việt Nam
Luật sư Trần Duy Cảnh – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội GOLF Việt Nam

#


Trịnh Ngân

Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết là luật sư thành viên đồng sáng lập của Công ty Luật LNT & Partners. Ông được biết đến với khả năng giải quyết những vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Trọng tài, Tài chính và Cơ sở hạ tầng. Luật sư Lê Nết nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng trong những thanh toán tư vấn quan trọng, gồm những dự án công trình về cơ sở hạ tầng vốn ODA lớn, những vụ trọng tài quốc tế ICC phức tạp, dự án công trình nhà máy lọc dầu, dàn khoan dầu.

Ông có học hàm tiến sỹ và được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global vote là một luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính dự án công trình, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Từ năm 2006 đến nay Luật sư đúng là Trọng tài viên, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC). Năm 2012, Luật sư được Báo pháp lý Bộ Tư pháp Việt Nam tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu”. Ngoài ra ông còn từng hành nghề tại Công ty Luật Baker & Mckenzie. Năm 2014, công ty Luật LNT của Luật sư Lê Nết nhận giải hãng luật xuất sắc nhất Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028-38212357

Fax: +84 28 3910 3733

Facebook: https://www.facebook.com/LntPartners/?ref=page_internal

Email: net.le@lntpartners.com

web site: https://www.lntpartners.com

Luật sư Lê Nết
Luật sư Lê Nết
Công ty Luật LNT nhận giải hãng luật xuất sắc nhất Việt Nam năm 2014
Công ty Luật LNT nhận giải hãng luật xuất sắc nhất Việt Nam năm 2014

#


Trịnh Ngân

Luật sư Phan Trung Hoài

Luật sư Phan Trung Hoài là một nhân vật nổi tiếng trong giới luật sư, đặc biệt là tại TP.HCM. Với gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Trong số đó là 26 năm hành nghề luật sư chuyên nghiệp, Luật sư Hoài được nhiều người biết đến khi bào chữa trong nhiều vụ án lớn từ đầu những năm 90 đến nay. vừa mới đây, ông từng là Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, nhiệm kì 2015-2020. Ngoài ra ông còn là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). không những dừng lại ở đó, với những trải nghiệm trong nghề, Luật sư Phan Trung Hoài đã xuất bản hàng chục đầu sách liên quan đến lĩnh vực pháp lý, công trình khoa học.


Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa trong một số vụ án hình sự lớn cho những ông Nguyễn Văn Hoàng (Tổng Giám đốc Imexco trong vụ án cháy trụ sở Imexco năm 1989), Trần Quang Vinh (Tamexco), Nguyễn Duy Lộ (Vietcombank), Liên Khui Thìn (vụ án EPCO – Minh Phụng), Mai Văn Dâu (Bộ Thương mại), Phạm Công Danh (Vụ án Ngân hàng Xây dựng, Ngân hàng Đại Dương, Ngân hàng Đại Tín), Trần Phương Bình (Ngân hàng Đông Á), Đinh La Thăng (tập đoàn lớn Dầu khí Việt Nam)… Luật sư cũng đã bào chữa trắng án cho một số bị cáo bị xét xử oan sai như Bùi Văn Mãnh (Tiền Giang), Vũ Hùng Lượng (Khánh Hòa), Nguyễn An Trung (vụ án 118 ô tô tay lái nghịch).

Hiện nay, Luật sư Phan Trung Hoài tham gia tư vấn pháp lý, bào chữa, trọng tài trong những Vụ Kiện tụng liên quan đến tranh chấp kinh tế, dân sự có yếu tố quốc tế.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Dế yêu: 0903 812 548

Tel: 028-38444820

Luật sư Phan Trung Hoài
Luật sư Phan Trung Hoài
Sổ tay Trọng tài viên (viết chung với nhiều tác giả), Nhà xuất bản Tư pháp 2006 của Luật sư Phan Trung Hoài
Sổ tay Trọng tài viên (viết chung với nhiều tác giả), Nhà xuất bản Tư pháp 2006 của Luật sư Phan Trung Hoài

Từ khóa: Top 10 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM, Top 10 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM, Top 10 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *