Top 10 tiểu thuyết kinh dị hay nhất Trung Quốc

16-02-2021 10 53137 1 1

Báo lỗi

toàn cầu tâm linh luôn chứa đựng những điều bí hiểm mà đến nay khoa học vẫn vẫn chưa tồn tại lời giải thích. Những mẩu chuyện, những giai thoại về hồn ma, bóng quỷ đã dần trở thành tâm điểm để ý của không ít người trên toàn cầu. Thậm chí, nhiều nhà văn, nhà tiểu thuyết còn viết nên những tuyệt tác, những tiểu thuyết kinh dị thêu dệt nên từ trí tưởng tượng của họ, với mong muốn rằng đó sẽ là một lời giải thích cho toàn bộ những do dự về toàn cầu linh hồn. Qua bài viết dưới đây, tôi sẽ gửi tới quý bạn độc giả top những tiểu thuyết kinh dị hay nhất Trung Quốc.

12345678910

1


Bùi Văn Thượng

Tấm vải đỏ – Hồng Nương Tử

Là tác phẩm đặc sắc của một nhà văn Trung Quốc – Hồng Nương Tử, Tấm vải đỏ thực sự là một cuốn tiểu thuyết kinh dị mà bạn không thể bỏ qua. Từng từ, từng chữ trong truyện đều ma mị và người đọc đến lạ kì. Hồng Nương Tử đã rất tài năng trong việc tạo tình huống truyện, đưa người đọc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Không ai nghĩ rằng, chỉ với một tấm vải đỏ “đẹp đến mê hồn” lại bắt nguồn từ sự thù hận và chán ghét cực độ. Thế nhưng, trong những cảnh máu me tàn nhẫn, những phân đoạn đến ma quái, người đọc vẫn thấy lóe lên ánh sáng của tình yêu đôi lứa thật đẹp, thật lãng mạn giữa Kha Lương và Tần Cẩm, tuy không kém phần đau thương và chua xót. Đọc truyện, ta cảm thấy mình như bước vào một toàn cầu khác: ma quái nhưng cũng thật lung linh huyền ảo,…


 • Độc giả rất có thể tìm đọc tại địa chỉ: http://sstruyen.com/doc-truyen/tam-vai-do/1588.html
Tấm vải đỏ - Hồng Nương Tử
Tấm vải đỏ – Hồng Nương Tử


2


Bùi Văn Thượng

Kỳ án ánh trăng – Qủy Cổ Nữ

Lấy bối cảnh là những vụ án kỳ lạ, thảm khốc ở một trường ĐH Trung Quốc, Quỷ Cổ Nữ đã thực sự thành công trong việc thú vị người đọc vào những khung cảnh ma mị và bất ngờ cực độ. Toàn truyện chất chứa biết bao câu hỏi, bao thắc mắc nhưng chỉ với cùng 1 cái kết khá đơn giản, nhà văn đã “cởi nút hàng loạt” những mối nghi ngờ trong lòng độc giả. Những cái chết của nhân vật đều là của những nữ sinh xinh đẹp, cùng ở một địa điểm – phòng 405, cùng nhảy lầu tự vẫn trong đêm trăng sáng. Bao trùm lên khung cảnh của truyện là ánh trăng ma quái, giá như rất có thể nuốt chửng bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào vậy…

Đây là một trong những tiểu thuyết hay nhất của Quỷ Cổ Nữ, xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn của bạn!


 • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://sstruyen.com/doc-truyen/ky-an-anh-trang/2466.html
Kỳ án ánh trăng - Qủy Cổ Nữ
Kỳ án ánh trăng – Qủy Cổ Nữ

Tuệ San

Tuệ San 2019-10-06 16:39:26

Ôi cái kết😰😰😰

3


Bùi Văn Thượng

Tặc miêu – Thiên Hạ Bá Xướng

Truyện mở đầu với những sự kiện xảy ra vào cuối triều nhà Thanh, quân Thái Bình Thiên Quốc nổi dậy. Trương Tiểu Biện, nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, từ một kẻ khố rách nát áo ôm bỗng chốc trở thành bậc anh hùng của thành Linh Châu nhờ tài xem tướng mèo rất tài giỏi. Bao phen khốn khó, hiểm nguy, Trương Tiểu Biện đều có linh mèo tương trợ, cứu giúp,… “Nhưng liệu lũ tặc miêu bí hiểm ấy có thực sự đang giúp anh?” lại là câu hỏi mà Thiên Hạ Bá Xướng đề ra đối với độc giả, cũng như là một thủ pháp tạo tình huống bất ngờ. Không ai rất có thể lí giải được toàn bộ do dự, thắc mắc nếu vẫn chưa đọc đến cuối truyện. Đây là một tiểu thuyết rất tuyệt, đọc mà cứ như được nghe tiên sinh kể chuyện vậy.


 • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://sstruyen.com/doc-truyen/tac-mieu/2527.html
Tặc miêu - Thiên Hạ Bá Xướng
Tặc miêu – Thiên Hạ Bá Xướng

4


Bùi Văn Thượng

Đau thương đến chết (Quỷ Cổ Nữ)

Đây là tiểu thuyết thứ 3 thuộc về nhà văn Quỷ Cổ Nữ trong 10 tiểu thuyết kinh dị Trung Quốc hay nhất đã chứng tỏ tài năng của nhà văn này. Ngay từ tựa đề đã dự đoán một nỗi ám ảnh dai dẳng, đau đớn tuyệt cùng của những nhân vật.

Nhóm bạn của Tư Dao đã thám hiểm hang quan tài Thập Tịch với lời nguyền chết chóc, cô nàng dũng cảm Tư Dao đã mặc kệ toàn bộ tìm ra bí mật lớn trong một quan tài, nhưng u linh kia vẫn đeo bám không tha cho những con người bước vào hang. Tư Dao không chỉ là đối mặt với quyền lực u linh mà còn phải đối mặt với những dối trá, lọc lừa từ những người bạn của cô. U linh đó hóa ra cũng chỉ là con người, chỉ vì đồng tiền mà ra, hắn tạo ra những đau thương đến chết, nhưng sau cuối kẻ đau thương nhất chẳng phải là hắn hay sao, bởi hắn đã tự tay giết con mình mà chẳng hay biết.

 • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: https://www.gacsach.com/dau-thuong-den-chet_quy-co-nu.full

  Đau thương đến chết (Quỷ Cổ Nữ)
  Đau thương đến chết (Quỷ Cổ Nữ)

  5


  Bùi Văn Thượng

  Lá cờ ma – Na Đa

  Được đánh giá là một trong những tiểu thuyết kinh dị được nhiều người đọc nhất, Lá cờ ma với sự xuất hiện của phóng viên báo chí trẻ Na Đa đi mọi nơi để khám phá, tìm hiểu những vụ án bí hiểm, đã khiến cho người đọc khâm phục và đầy ngưỡng mộ. Truyện lấy bối cảnh là thành phố Thượng Hải thời hiện đại, khi chàng trai Na Đa được giao nhiệm vụ tìm hiểu khu nhà 3 tầng đầy bí hiểm cũng là lúc anh dấn thân vào những hiểm nguy để tìm ra ẩn số về lá cờ ma. Đọc truyện của tác giả Na Đa, người đọc sẽ chìm vào một toàn cầu trinh thám với những cuộc phiêu lưu cực kì thú vị nhưng không kém phần mông lung, kì ảo.


  • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://goctruyen.com/la-co-ma/
  Lá cờ ma - Na Đa
  Lá cờ ma – Na Đa

  6


  Bùi Văn Thượng

  Quán trọ hoang thôn – Sái Tuấn

  Quán trọ hoang thôn không chỉ là là một tiểu thuyết kinh dị mà còn là một mẩu chuyện tình yêu đầy ma mị và hãi hùng nhưng không kém phần cảm động và chua xót. Đó là một tình yêu sâu nặng, vượt qua thời gian năm nghìn năm, vượt qua không gian của thành phố và Hoang thôn, vượt qua cả sự sống và cái chết để tồn tại vĩnh hằng. Nhà văn đã thực sự thành công trong việc khiến người đọc tiếc nuối, bâng khuâng ở cuối truyện, khiến cho ai đó đã đọc một lần rồi lại muốn đọc mãi không thôi.

  Với nhân vật đó là Nhiếp Tiểu Sảnh – một cô nàng xinh đẹp, đã có một chuyến đi cùng nhóm bạn đến Hoang thôn, để rồi những sự kiện ma quái cứ từ đó bám lấy cô và bè bạn không dứt. Xuyên suốt mẩu chuyện, người đọc Hình như phút nào giây nào cũng phải nín thở, chờ đón những gì là quái đản nhất, ma mị nhất xảy đến. Thế nhưng, đọc Quán trọ hoang thôn, toàn bộ đọng lại trong lòng người đọc không phải là những tình tiết ghê rợn và lại là những xúc cảm về một tình yêu vĩnh cửu.


  • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://sstruyen.com/doc-truyen/quan-tro-hoang-thon/5134.html
  Quán trọ hoang thôn - Sái Tuấn
  Quán trọ hoang thôn – Sái Tuấn

  7


  Bùi Văn Thượng

  Rạp chiếu phim kinh dị – Hắc Sắc Hỏa Chủng

  với trên 500 chương và vẫn chưa tồn tại chương kết thúc, tiểu thuyết “Rạp chiếu phim kinh dị” của nhà văn Hắc Sắc Hỏa Chủng hẳn đã khiến cho người đọc choáng ngợp bởi dung lượng đồ sộ của nó. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Diệp Tưởng, vô tình bị cuốn vào kịch bản của ma quỷ. Đọc truyện, độc giả sẽ thấy những tình tiết mà nhà văn mô tả thật huyễn hoặc và lôi cuốn, chất chứa biết bao triết lí nhân sinh sâu sắc.


  • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://truyen.mutvn.com/doc-truyen/1641/rap-chieu-phim-kinh-di.html
  Rạp chiếu phim kinh dị - Hắc Sắc Hỏa Chủng
  Rạp chiếu phim kinh dị – Hắc Sắc Hỏa Chủng

  8


  Bùi Văn Thượng

  Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ

  Vừa là một tiểu thuyết kinh dị nhưng đồng thời cũng là một tiểu thuyết trinh thám đầy sức lôi cuốn của nhà văn Lôi Mễ, “Đề thi đẫm máu” sẽ đưa độc giả vào toàn cầu của những suy luận đầy tài tình của chàng sinh viên Phương Mộc. Hàng loạt vụ giết người xảy ra trong thành phố, từ vụ án “kẻ hiếp dâm thành phố”, “quỷ hút máu” cho tới vụ án chặt người phanh thây, toàn bộ đều man rợ và đầy kinh hãi.

  Truyện khiến người đọc bao phen hú hồn trước phân cảnh máu me, cảnh xác chết không hề nguyên vẹn. Thế nhưng, kết thúc truyện, người đọc mới nhận thấy rằng, Lôi Mễ đang giăng bẫy để đưa người đọc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác…


  • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://truyen.mutvn.com/doc-truyen/974/de-thi-dam-mau.html
  Đề thi đẫm máu - Lôi Mễ
  Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ

  9


  Bùi Văn Thượng

  Địa ngục tầng thứ 19 (Sái Tuấn)

  chắc rằng những bạn không hề xa lạ gì với tác phẩm đình đám này của Sái Tuấn rồi đúng không. Tiểu thuyết kinh dị này kể về mẩu chuyện của một nhóm bạn nhận được một cuộc gọi bí hiểm mời gọi tham gia một trò chơi điện tử. Và rồi điều kinh dị cũng đến, Thanh U cắn lưỡi tự tử, còn Tố Lan lại treo cổ, Tiểu Cầm bị tai nạn giao thông, và ghê rợn hơn là họ đều nhận được tin nhắn trò chơi Over. Trò chơi kinh hoàng từ Dế yêu đã được mang ra ngoài đời thực rồi. Dế yêu của người chết lại tiếp tục gửi đi lời mời gọi từ địa ngục, chỉ việc bạn reply, những bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo. Xuân Vũ đã tham gia trò chơi, và quyết tâm tìm được thực sự phía sau. Sái Tuấn đã khéo léo dẫn dụ người đọc trải qua những địa ngục khiếp sợ, và chúng ta không thể đoán trước điều gì xảy ra tiếp theo.

  • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: https://truyenfull.vn/dia-nguc-tang-thu-19/
  Địa ngục tầng thứ 19 (Sái Tuấn)
  Địa ngục tầng thứ 19 (Sái Tuấn)

  10


  Bùi Văn Thượng

  Nghiệt oán tóc xanh – Hồng Nương Tử

  Lại là một tiểu thuyết cực kì đặc sắc của nữ tiểu thuyết gia Hồng Nương Tử được liệt vào list những tiểu thuyết kinh dị hay nhất. rất có thể coi “Nghiệt oán tóc xanh” là phần 2 của “Tấm vải đỏ” bởi kết thúc truyện, những nhân vật Kha Lương, Tần Cẩm,… lại một lần nữa ra mắt độc giả nhưng lần này, mẩu chuyện tình của họ thật đẹp. ĐọcNghiệt oán tóc xanh”, ta không khỏi xuýt xoa trước tài năng mô tả tài tình, tinh ý của nhà văn. Đọc truyện kinh dị mà tưởng như đang trải qua một mẩu chuyện tình giữa người với người, ma với ma cực kì cảm động. Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng mê tiền Tô Di cùng anh bạn tri kỷ chí cốt Chung Nguyên bắt tay mở quán bar ma ngay tại một ngôi nhà ma.

  Án mạng liên tiếp xảy ra thú vị báo giới để rồi Dịch Bình An – cô phóng viên báo chí cá tính vào cuộc, sau đó, vụ việc thú vị cả hòa thượng trừ ma pháp lực hữu hạn Minh Lãng. toàn bộ bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy sinh tử mà Thanh Tơ – một ma tóc tích tụ đầy hận thù gây ra.


  • Độc giả rất có thể tìm đọc truyện tại địa chỉ: http://sstruyen.com/doc-truyen/nghiet-oan-toc-xanh/2570.html
  Nghiệt oán tóc xanh - Hồng Nương Tử
  Nghiệt oán tóc xanh – Hồng Nương Tử

  Từ khóa: Top 10 tiểu thuyết kinh dị hay nhất Trung Quốc, Top 10 tiểu thuyết kinh dị hay nhất Trung Quốc, Top 10 tiểu thuyết kinh dị hay nhất Trung Quốc

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *