Top 3 Store bán bánh gai ngon nhất tại Thành Phố Hà Nội

22-02-2020 3 425 0 2

Báo lỗi

Những món quà vặt đường phố dường trở thành một phần không thể thiếu đối với những tín đồ ẩm thực Thành Phố Hà Nội. Vào những ngày thời tiết thông thoáng, rủ bè bạn cùng xuống phố để thưởng thức những chiếc bánh gai thơm ngon thì còn gì bằng. Cùng điểm qua một số Store bánh gai ngon nhất Thành Phố Hà Nội nhé.

123

1


Yến Nhi

Bánh Gai Bà Minh

Bánh gai bà Minh là một trong những thương hiệu đặc sản uy tín và chất lượng, giá thành rẻ tương thích với mọi người. Đây không những là đặc sản của Thành Phố Hà Nội nữa mà là đặc sản của Việt Nam. Khi đặt chân đến Thành Phố Hà Nội không biết bao nhiêu vị khách đã phải mê mệt với mùi thơm lôi cuốn kèm vị dẻo dai của bánh gai bà Minh. quý khách Hình như không thể cưỡng lại được trước những hương vị mà từng chiếc bánh đem lại. Ai ai mỗi lần đến Thành Phố Hà Nội cũng phải mua loại bánh này về làm quà cho người thân và bè bạn.

Bánh gai bà Minh được phối hợp từ nhiều chất nguyên liệu đặc biệt giữa đậu xanh, dừa, lạc, bí đao, hạt sen,…để tạo thành nhân bánh. Bánh gai gia truyền Bà Minh, Phù Lưu Tế, Mỹ Đức. Bánh gai nhà mình thơm dẻo, không chất bảo quản. Nếu bạn ở khu vực nội thành Thành Phố Hà Nội thì Bánh gai bà Minh sẽ cho người ship đến tận nơi. bạn cũng rất có thể ăn thử, nếu cảm thấy hài lòng thì mới mua nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 210 Quang Trung, Hà Cầu, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Smartphone: 0987290785
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhgaibaminh

Bánh Gai Bà Minh
Bánh Gai Bà Minh
Bánh Gai Bà Minh
Bánh Gai Bà Minh

Bệnh Thủy Đậu

Bệnh Thủy Đậu 2021-04-23 17:34:54

Bánh Gai Bà Minh, Bánh gai ngon nhất Thành Phố Hà Nội – 0987290785
Bánh gai gia truyền Bà Minh, Phù Lưu Tế, Mỹ Đức. Bánh gai nhà mình thơm dẻo, không chất bảo quản. Nếu bạn ở khu vực nội thành Thành Phố Hà Nội nhà mình cho người ship đến tận nơi. Bạn ăn thử, hài lòng thì mới mua. Liên hệ: Hằng Moon 0987290785 – https://www.facebook.com/banhgaibaminh

Hương Lan

Hương Lan 2020-08-08 22:55:16

Bánh Gai Bà Minh dẻo thơm đúng vị cổ truyền!


2


Yến Nhi

Store bánh gai Tứ Trụ

Bánh gai Tứ Trụ là loại bánh đặc sản riêng của vùng đất Thanh Hóa. Tuy nhiên ở Thành Phố Hà Nội có một vài địa điểm được bày bán khá uy tín và chất lượng, giá thành rẻ tương thích với nhu cầu người tiêu dùng. Vào những dịp cưới hỏi, giỗ chạp, tết nhất,…thì loại bánh gai này không thể thiếu, được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.Nó cũng rất có thể mua để biếu bè bạn, người thân.

Nghe đến cái tên thì chúng ta cũng biết ngay là linh hồn chiếc bánh đó là lá gai. Nó cũng là nguyên liệu chính tạo ra sự tinh ý và đặc trưng riêng của chiếc bánh. Nó không những làm thay đổi màu sắc và kết cấu của còn góp phần tạo ra hương vị đặc trưng của bánh. Bánh thì không thể thiếu phần nhân, nhân được phối hợp từ nhiều nguyên liệu như đậu xanh, thịt heo nạt cộng với một vài gia vị như đường, muối, mắn,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Số 170 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
  • Smartphone: 0961 984 375
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhgaitutruthanhhoa
Cửa hàng bánh gai Tứ Trụ
Store bánh gai Tứ Trụ
Cửa hàng bánh gai Tứ Trụ
Store bánh gai Tứ Trụ

3


Yến Nhi

Nếp hương

Nếp hương là một địa điểm bán bánh gai nổi tiếng ở Thành Phố Hà Nội. Ở đây còn bán bánh chả, chả nướng,…nhưng món được mọi người ưa chuộng nhất vẫn là bánh gai. Nhờ vào những công thức chế biến đặc trưng mang tính gia truyền.N ếp hương tạo ra những hương vị đặc biệt khác lạ đem lại nhiều sự tò mò với khánh hàng.

Chiếc bánh được phối hợp hài hòa với những nguyên liệu chính như: gạo nếp hoa cái vàng, lá gai, đỗ xanh. phối hợp với dừa bánh tẻ, mỡ lợn, vừng, bí đao,…kèm những hương liệu như đường mật mía,đường kính trắng,…Nhờ vào sự phối hợp nhiều loại nguyên liệu và đa dạng đã làm hương vị của bánh thơm ngon đậm đà vì vậy bánh được mọi người quan tâm và ưa chuộng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 42 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
  • Giá tìm hiểu thêm: 25.000 – 200.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00
Nếp hương
Nếp hương
Nếp hương
Nếp hương

Từ khóa: Top 3 Store bán bánh gai ngon nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 3 Store bán bánh gai ngon nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 3 Store bán bánh gai ngon nhất tại Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *