Top 5 địa chỉ học đánh trống tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội

22-01-2020 5 5718 0 0

Báo lỗi

Muốn có được một bản nhạc hoàn chỉnh bạn phải có đủ những yếu tố để làm nên một bản nhạc hay. không chỉ là có giọng hát của ca sĩ, không chỉ là có cây đàn Piano hay organ mà bạn cần phải có thêm một thứ nhạc cụ nữa giúp bạn cũng hoàn toàn có thể giữ vững nhịp, đó là trống. Trống giúp cho bản nhạc của bạn hay hơn, nhịp nhàng và rõ ràng hơn. Trống là một nhạc cụ không thể thiếu trong những dàn nhạc. Toplist.vn xin giới thiệu những địa chỉ học đánh trống tại Thành Phố Hà Nội .

12345

1


Lan Huong Nguyen

Trung tâm nghệ thuật ADAM

Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam, do thầy Vũ Ngọc Đảm – Thạc sĩ lý luận Âm Nhạc – học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc Việt Nam sáng lập từ năm 2009. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo Âm Nhạc, Marketing Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

Trong khoá học 12 buổi theo giáo trình sẽ giúp những bạn làm rõ về drum, nhận biết những vị trí (sound) tiếng của drum, biết được những ký hiệu của drum trong âm nhạc, cách cầm dùi để chơi drum set, hiểu về những tiết tấu cơ bản, những điệu để đệm cho những ca khúc… kết thúc khoá học học viên sẽ dễ dàng chơi ngẫu hứng cho những ca khúc dành riêng cho hoà tấu và ca sĩ hát một cách cơ bản nhất. Đến với Adam, học viên sẽ được khám phá một chương trình học trống Drums đặc biệt và thú vị nhất. những học viên sẽ cực kì vừa lòng với phong thái dạy và học của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Sự giảng dạy của những Giảng viên tới từ học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. những khóa học được thiết kế sâu xa với những mức độ khó không giống nhau tương thích với toàn bộ những học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – 0243.699.3333 & 0243.328.2222
  • Adam 2: Số 290 Kim Mã, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội – 0243.911.3333 & ‭0243.379.2222‬
  • Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội – ‭0243.328.2222‬

Tư vấn đào tạo – Giảng viên Hồng Nhung: 0917.622.622

web site: https://dayhocnhac.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamNgheThuatAdam

Học viên học đánh trống tại Trung tâm nghệ thuật Adam (nguồn internet)
Học viên học đánh trống tại Trung tâm nghệ thuật Adam (nguồn internet)


2


Lan Huong Nguyen

Trung tâm âm nhạc HERA ART

Trung tâm âm nhạc HERA ART với khẩu hiệu

“HERA ART – DẠY NGHỆ THUẬT TỪ TÂM!” là một địa chỉ dạy đánh trống khá tin cậy ở Hà đông, Thành Phố Hà Nội.

Trung tâm sử dụng giáo trình bài bản giúp học viên làm rõ hơn về trống, biết được những ký hiệu của trống trong âm nhạc, hiểu về những tiết tấu cơ bản, những điệu để đệm cho những ca khúc.kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có thể tự tin đệm trống cho những ca khúc hòa tấu, ca sĩ hát một cách cơ bản nhất. Tại trung tâm học viên hoàn toàn có thể theo học những bộ môn trông như: Trống Jazz, Trống Cajon, Trống Djembe.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ
: Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 094 349 82 88

Trung tâm âm nhạc HERA ART (nguồn internet)
Trung tâm âm nhạc HERA ART (nguồn internet)

3


Lan Huong Nguyen

Lớp học trống của anh Nghiêm Mạnh Tuấn

Lớp học trống của anh Nghiêm Mạnh Tuấn (Tuấn đầu bạc) ở địa chỉ 18 Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách.

Tại đây học viên sẽ dược học đánh trống theo đúng cách, đúng kỹ thuật và được đào tạo cơ bản về nhạc lý. Anh Nghiêm Mạnh Tuấn vốn là drummer của ban nhạc Bức Tường. Theo học tại đây, những học viên sẽ được đào tạo cơ bản về nhạc lý từ 3 đến 6 tháng rồi sau đó mới được làm quen với trống và bắt đầu học những kỹ thuật cơ bản theo đúng chương trình của nhạc viện.

Với vốn kỹ năng đã tích lũy được trong suốt thời gian theo học tại Nhạc Viện Thành Phố Hà Nội từ năm 1998 đến năm 2002 anh Tuấn đac có một giáo trình tương thích và bài bản dành riêng cho những học viên. toàn bộ những học viên muốn theo học trống khi mới đến học đều sẽ được “kiểm tra” về khả năng cũng như năng khiếu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 18 Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Dế yêu:
0913053888.
Facebook: https://www.facebook.com/tuanhip

Drummer Nghiêm Mạnh Tuấn (nguồn internet)
Drummer Nghiêm Mạnh Tuấn (nguồn internet)

4


Lan Huong Nguyen

Polaris Art & Music school

Polaris Art & Music school là một trung tâm âm nhạc có uy tín ở Thành Phố Hà Nội. trung tâm có cơ sỏ vật chất tốt đảm bảo cho học viên có được một không gian học tốt nhất. Tại Polaris Art & Music school học viên hoàn toàn có thể theo học môn trống cajon.
Trống cajon là một người bạn âm nhạc cực kì dễ mến, tới từ Peru. Cajon hoàn toàn có thể ứng dụng chơi trong nhiều phong thái âm nhạc không giống nhau như Flamenco, Hip-hop, Bosanova, POP…

Bên cạnh đó cajon lại nhỏ gọn, tương thích cho chúng ta mang đi khắp mọi nơi, từ biểu diễn trong những phòng trà nhỏ, quán cafe âm nhạc, những buổi tụ họp bè bạn, trình diễn acoustic trên sân khấu…Trống cajon không chỉ là dành riêng cho người lớn và cho riêng những bạn nam, mà kể cả những trẻ em và bạn nữ cũng bắt đầu tiếp cận và dần yêu thích nhạc cụ này, bởi tính gần gũi, thân thiện, phổ biến, dễ học và đặc biệt trống CAJON còn giúp người chơi thể hiện cá tính của tôi.Học trống cajon cũng mang đến cho người học những lợi ích tuyệt vời như sự dẻo dai, giảm stress, khả năng cảm thụ âm nhạc và nhịp phách tốt, tăng cường sự tự tin, phóng khoáng, năng động…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • B24, Đường TT12, KDT Văn Quán, Hà Đông, HN – 024 33 521 320 & 0949 001 687.
  • 74 ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, HN – 024 62 753 332 & 0946 370 687.
  • Tầng 3, 30 Mai Hắc Đế, HBT, HN – 0246 28 29 111 & 096 727 4884
  • Tầng 5, 505 Minh Khai, HBT, HN – 0246 66 65 789 & 0987 174 855.

Hotline: 0984.687.687

web site: http://polaris.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamVhntPolaris

Polaris Art & Music school
Polaris Art & Music school

5


Lan Huong Nguyen

Kiên Quyết studio

Kiên Quyết studio là nơi đào tạo trống theo phong thái đương đại (CPM Drum). Với trình rình độ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao Đối tượng tuyển sinh của Kiên Quyết studio là những bạn từ từ 7 tuổi trở lên, gồm nhiều khóa học cho từng Cấp lớp với mục tiêu đào tạo là:

  • Về kỹ năng: kỹ năng tổng quát về âm nhạc phổ thông đương đại, nhạc lý cơ bản, kỹ năng tổng quát về trống jazz, kỹ năng cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử, kỹ năng cơ bản về cấu trúc tổng quát và cách sử dụng Trống điện tử, kỹ năng tổng quát về những phong thái và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại
  • Về kỹ năng: Kỹ năng sử dụng Trống jazz, hoàn thiện kỹ năng cơ bản những kỹ thuật trong nghệ thuật biểu diễn Trống jazz, kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc, kỹ năng sử dụng Trống jazz theo phong thái âm nhạc phổ thông đương đại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 26A Ngõ 159, Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Dế yêu:
(04) 3775 1616

Email: contact@kienquyetstudio.com.

web site: kienquyetstudio.com

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/KienQuyetStudio

Kiên Quyết studio (nguồn internet)
Kiên Quyết studio (nguồn internet)

Từ khóa: Top 5 địa chỉ học đánh trống tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội, Top 5 địa chỉ học đánh trống tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội, Top 5 địa chỉ học đánh trống tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *