Top 5 Trường ĐH đào tào ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP. Hà Nội

07-03-2020 5 7488 0 0

Báo lỗi

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề cực Sock hiện nay với mức lương lên đến chục triệu mỗi tháng. Rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo mãnh liệt với những đường nét, màu sắc đang ngồi trên ghế nhà trường hẳn đều đang nghĩ đến một ngôi trường ĐH chất lượng để rất có thể đào tạo cho những bạn thành những tay thiết kế đồ họa tài ba. Trong bài viết này, toplist xin san sẻ cho những bạn trẻ những trường ĐH đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất TP. Hà Nội để những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm, đánh giá nhé.

12345

1


Minh Tuyền

ĐH RMIT

RMIT – trường ĐH danh giá lớn nhất tại Úc và ĐH RMIT Việt Nam vinh hạnh được làm chi nhánh châu Á của ngôi trường nổi tiếng này. Đến với RMIT, những bạn sẽ được hưởng toàn bộ những thiết bị tiện nghi, cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, sang trọng với quy mô giảng dạy được thiết kế theo chuẩn chương trình tiên tiến hàng đầu của châu Âu. Do đó, toàn bộ thời gian trên trường những những bạn sẽ được thực hành với những phần mềm đồ họa chuyên dụng cho thiết kế.

thay cho những kỳ thi cuối học kỳ, sinh viên sẽ được tiếp cận làm quen dần với những dự án công trình thực tiễn, tìm hiểu thêm những cuốn sách quốc tế về những Xu thế thiết kế mới trên toàn cầu để sinh viên rất có thể nắm bắt được xu thế đang phát triển mạnh trên toàn cầu về ngành thiết kế đồ họa, từ đó nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của thị trường. không chỉ là được học tập trên lớp, sinh viên tại RMIT còn được học tham gia những hoạt động giao lưu với những diễn thuyết quốc tế để nâng cao trình độ ngoại ngữ và tiếp thu được những kỹ năng sống quý giá sau mỗi buổi giao lưu.

Với chương trình giảng dạy gắn liền hoàn toàn với thực tiễn, xa rời lý thuyết sáo rỗng, khô khan mà sinh viên RMIT sau khi ra trường hoàn toàn đủ trình độ, tay nghề để rất có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí tuyển dụng không giống nhau hay tự xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: căn nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Tel: (+84) 24 3726 1460
 • Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn
 • web site: https://www.rmit.edu.vn/vi
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam
Đại học RMIT
ĐH RMIT
Thiết kế giao diện mobile/ app cực đẹp mắt khi học tại RMIT
Thiết kế giao diện mobile/ app cực đẹp mắt khi học tại RMIT


2


Minh Tuyền

ĐH FPT

Trường ĐH FPT đó là cái tên sáng giá nhất trong những trường ĐH đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất TP. Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay. FPT là một cơ sở giáo dục đào tạo cá nhân, thuộc tập đoàn lớn FPT lẫy lừng.

Được xây dựng vào năm 2006 và cho tới nay, ĐH FPT đã có 12 ngành học thuộc hệ đào tạo chính quy, gồm có: An toàn thông tin, Quản trị Marketing, Kỹ thuật phần mềm, Marketing quốc tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc), Truyền thông đa phương tiện và đặc biệt Thiết kế đồ họa.

Chương trình học đào tạo thiết kế đồ họa của FPT được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật toàn cầu, đầy đủ là National Association of School of Art and Design – NASAD. Đây cũng là ngôi trường ĐH trước tiên ở Việt Nam áp dụng – một loại kỹ thuật thiết kế đồ họa hàng đầu trên toàn cầu để đưa vào chương trình giảng dạy chính thức.

Khi được tiếp cận với Computer Graphic, những những bạn sẽ được trải nghiệm và học hỏi những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại để ứng dụng trong việc thiết kế web site, làm phim, thiết kế giao diện người tiêu dùng trên những ứng dụng smartphone, Máy tính xách tay,… Bên cạnh đó, những bạn cũng sẽ có thời cơ để rèn luyện, phát triển những kỹ năng mềm: làm việc nhóm, lên kế hoạch, giao tiếp, ngoại ngữ được chính những đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm truyền dạy.

Không giống ở những trường ĐH khác, chủ yếu học toàn lý thuyết hàm lâm, tại FPT đa phần thời gian sinh viên được thao tác trên máy tính để sau một thời gian ngắn, sinh viên rất có thể thành thạo những phần mềm chuyên dùng cho đồ họa: Photoshop, GIMP, Illustrator., Inkscape, CorelDraw, Adobe Indesign,…và rất có thể tự tay tạo ra những sản phẩm độc nhất cho mình.

Sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa, những những bạn sẽ có đủ kinh nghiệm để hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào những công ty quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện, xưởng phim phim hoạt hình, studio, những cơ quan báo chí, truyền hình, tòa soạn, truyện tranh,…với nhiều chức vụ không giống nhau: chuyên viên tư vấn, thiết kế, chuyên viên thiết kế web site, poster quảng cáo, logo, thương hiệu nhận diện công ty,..

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (024) 7300 5588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • web site: https://daihoc.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
Đại học FPT
ĐH FPT
Thiết kế những website template cực đỉnh tại PFT
Thiết kế những web site template cực đỉnh tại PFT

3


Minh Tuyền

ĐH Mỹ thuật Công nghiệp TP. Hà Nội

Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp TP. Hà Nội được xây dựng vào trong ngày 8 tháng 7 năm 1949. Trải qua hơn 70 năm hình thành và không ngừng phát triển, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp đã từng bước khẳng định mình đó là cái nôi trước tiên cho ra mắt rất nhiều những tay bút họa sỹ, thiết kế, kiến trúc sư…tài ba trên khắp toàn nước.

Ngành Thiết kế đồ họa được xây dựng năm 1962, được coi là một ngành chủ đạo của trường, và cũng là lò luyện thiết kế đồ họa uy tín nhất toàn nước. Học tập và rèn luyện tại Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp TP. Hà Nội, những bạn sinh viên sẽ được đào tạo cả về kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm của ngành. Cụ thể: về kỹ năng chuyên môn, những những bạn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành để rất có thể tạo bước nền tảng cho kỹ năng và kiến thức chuyên ngành sau này. những những bạn sẽ nắm được những kỹ năng và kiến thức về hình khối, vật liệu, màu sắc, nguyên lý thị giác, và những tips để tạo ra sản phẩm thiết kế độc đáo.

những bạn cũng sẽ có thời cơ để tiếp xúc, làm quen và thực hành với những công cụ hỗ trợ cho công việc thiết kế mà nhà trường cung ứng như: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign,… Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn thì những kỹ năng mềm cũng là điều rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt trong công việc của bạn sau này. Do đó, với những kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng giao tiếp với đối tác, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và đặc biệt là ngoại ngữ đều được những đội ngũ giảng viên chục năm kinh nghiệm sẽ tận tình giúp đỡ, rèn luyện những bạn trong suốt quy trình học tập tại ngôi trường danh tiếng nhiều năm này.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 360 La Thành, Quận Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 04 38512476.
 • Fax: 04 38517390.
 • Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn
 • web site: http://mythuatcongnghiep.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatcongnghiep.edu.vn/
Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội
ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp TP. Hà Nội
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bộ phận không thể thiếu trong thiết kế đồ họa
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bộ phận không thể thiếu trong thiết kế đồ họa

4


Minh Tuyền

ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Với lịch sử hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành trong công tác đào tạo giáo viên nghệ thuật, Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, lâu năm được Nhà nước và xã hội công nhận.

Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là một trong những cơ sở đào tạo uy tín nhiều năm được nhà nước Việt Nam công nhận về công tác đào tạo chất lượng rất tốt quý những đội ngũ giáo viên tại đây. Hàng năm có hàng trăm ngàn học viên xin một tấm vé để được vào ngôi trường này triển khai giấc mơ của tớ. Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương hiện đang đào tạo chuyên ngành: Thiết kế thời trang, sư phạm mỹ thuật, sư phạm âm nhạc, quản lý văn hóa, công nghệ may, thanh nhạc, hội họa, piano, và đặc biệt là thiết kế đồ họa.

với trên 400 cán bộ, giảng viên, những người nhà giáo làm công tác nghiên cứu, giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kỹ năng và kiến thức từ nền tảng đến nâng cao để sinh viên rất có thể nắm vững mà vận dụng sau này. Cụ thể với ngành thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về những kỹ năng và kiến thức: nguyên lý thị giác, kỹ năng vẽ phác thảo, tiếng anh cho designer cho tới làm quen những công cụ trong thiết kế như photoshop, indesign,..

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đến công tác đào tạo những kỹ năng mềm: kỹ năng và kiến thức xã hội, kỹ năng thuyết trình, ngoại ngữ, kỹ năng làm việc với đối tác/quý khách cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm rất cần thiết cho những designer tương lai sau khi ra trường rất có thể tìm được việc làm tốt, tương thích với trình độ của tớ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 18, Ngõ 55, Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (84) 024.38544468
 • Fax: (84) 024.38544468
 • Email: spnttw@spnttw.edu.vn
 • web site:http://www.spnttw.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DHSuPhamNgheThuatTrungUong/
Những mẫu brochure đầy sáng tạo tại ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương
Những mẫu brochure đầy sáng tạo tại ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương
Tự tay tạo nên mẫu motion design độc đáo tại ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương
Tự tay tạo ra mẫu motion design độc đáo tại ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

5


Minh Tuyền

Trường ĐH Kiến Trúc TP. Hà Nội

Trường ĐH Kiến trúc TP. Hà Nội được xây dựng vào trong ngày 17 tháng 9 năm 1969 và cho tới nay, trường trở thành điểm đến lý tưởng cho những bộ óc bay bổng, say mê những những màu sắc, đường nét. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn chất lượng, sau khi kết thúc khóa học tại trường ĐH kiến trúc TP. Hà Nội, những bạn sẽ lĩnh hội được đầy đủ những kỹ năng và kỹ năng và kiến thức về thiết kế đồ họa để rất có thể tồn tại và phát triển trong môi trường doanh nghiệp sau này.

những bạn sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức về: hình khối, bố cục, màu sắc, ý tưởng trong thiết kế, thành thạo những công cụ trong design, để có thiết kế những mẫu logo, quảng cáo, poster, broucher,… in ấn sách báo, bìa truyện, bao bì, thiết kế mẫu CV chuyên nghiệp,…

Sau khi tốt nghiệp, những bạn sẽ được đảm nhiệm nhiều vị trí design trong công ty, doanh nghiệp chuyên về thiết kế bao bì, in ấn thiệp cưới, công ty thiết kế web,… Nếu bạn muốn một công việc tự do, không gò bó, bạn cũng rất có thể làm freelancer design trong những dự án công trình thiết kế của những tổ chức cá nhân, cá nhân, doanh nghiệp,… Nếu bạn có trình độ cao và uyên thâm, bạn hoàn toàn rất có thể tự mở một doanh nghiệp và vận hành theo cá tính riêng của bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ Km 10, Đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3854 1616
 • web site:http://hau.edu.vn/
 • Fanpage”: https://www.facebook.com/DHKIENTRUCHN/
Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
Trường ĐH Kiến Trúc TP. Hà Nội
Thiết kế những mẫu flyer design đẹp hút mắt tại Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
Thiết kế những mẫu flyer design đẹp hút mắt tại Trường ĐH Kiến Trúc TP. Hà Nội

Từ khóa: Top 5 Trường ĐH đào tào ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP. Hà Nội, Top 5 Trường ĐH đào tào ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP. Hà Nội, Top 5 Trường ĐH đào tào ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *