Top 6 Trường Trung cấp Nấu ăn tốt nhất Thủ Đô Hà Nội

26-03-2018 6 3969 0 0

Báo lỗi

Bạn đang tìm một địa chỉ học nấu ăn uy tín và chuyên nghiệp tại Thủ Đô Hà Nội? Hãy xem thêm “Danh sách những trường, trung tâm dạy nấu ăn ở Thủ Đô Hà Nội” mà Toplist sẻ chia để chọn cho mình một môi trường đào tạo thích hợp.

123456

1


Đình Thái

Trường CĐN Công nghệ Kinh tế Thủ Đô Hà Nội – Trường công lập

Đây là trường đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Quản trị khách sạn 12 năm, trường đào tạo theo quy mô doanh nghiệp tăng thời gian thực hành lên đến 80% giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng và tay nghề sau khi ra trường. Sinh viên được theo học tại trường sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm và cam kết việc làm sau khi ra trường.

Sinh viên chuyên ngành CĐ Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Công nghệ Kinh tế Thủ Đô Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, bên cạnh đó sinh viên được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình sâu xa của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu trong thực tiễn của những nhà hàng, khách sạn và Xu thế phát triển trong tương lai của khối ngành du lịch nói chung và ngành ẩm thực nói riêng.

Giáo trình đào tạo CĐ Kỹ thuật chế biến món ăn là hệ thống kỹ năng được đúc kết từ nghiên cứu sâu xa của đội ngũ giảng viên – Bếp trưởng có thâm niên và kỹ năng trong thực tiễn, phối kết hợp với sự cố vấn từ những Chuyên viên và những bếp trưởng tới từ những nhà hàng khách sạn 3 đến 5 sao tại Thủ Đô Hà Nội (Khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi, Khách sạn 5 sao Daewoo, Nhà hàng Sen Tây Hồ, Nhà hàng Nét Huế,…). Chính vì vậy giáo trình có tính thực hành cao, vừa triệu tập bám sát đặc trưng công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường ẩm thực và Marketing nhà hàng khách sạn tại Thủ Đô Hà Nội.

Với tôn chỉ: “Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu”, nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc trong thực tiễn của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

những khóa đào tạo:

 • Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn: Học 3 tháng học phí 4.000.000 VNĐ
 • Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn: Học 1 năm học phí 500.000/1 tháng
 • CĐ Kỹ thuật chế biến món ăn: Học 2 năm học phí 5000.000/1 tháng
 • Kỹ thuật chế biến bánh: Học 10 buổi
 • Học nấu ăn mở quán: Học 15 buổi
 • Kỹ thuật pha chế đồ uống: Học 15 buổi
 • Kỹ thuật chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản: Học 10 buổi
 • Nghệ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn: Học 10 buổi
 • Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn: Học 15 buổi

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC:

Địa chỉ:

 • CS1: Số 1 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • CS2: Phúc Lý, Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội

Smartphone: 024.6260.1456 – 0986.425.099 (Thầy Khuyến)
website: http://www.caodangnauan.edu.vn/

Trường dạy nấu ăn uy tín nhất Hà Nội
Trường dạy nấu ăn uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội
Giảng viên là các Bếp trưởng và doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực ẩm thực
Giảng viên là những Bếp trưởng và người kinh doanh thành đạt trong lĩnh vực ẩm thực


2


Đình Thái

Trung cấp nghề Nấu ăn và Quản trị khách sạn

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn- Nghiệp vụ du lịch với trên 40 năm phát triển và trưởng thành, Nhà trường hiện có 10 chuyên ngành hệ Trung cấp, 11 chuyên ngành đào tạo sơ cấp từ 3 đến 6 tháng, những lớp đào tạo chuyên đề, đào tạo theo nhu cầu của người học trong lĩnh vực: Chế biến món ăn, Pha chế đồ uống, Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật làm bánh, Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ lưu trú, Thiết kế thời trang, May thời trang,…

Trong thời gian tới Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm chỉ huy của UBND Thành phố Thủ Đô Hà Nội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thủ Đô Hà Nội cũng như những cấp, ban, ngành để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, xây dựng thương hiệu Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Đào tạo: Trung cấp nấu ăn, Sơ cấp nấu ăn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 56 Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội – 024 3851 9372
 • Cơ sở 2: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội – 024 3851 9372
 • Cơ sở 3: Số 2B, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội – 024 3851 9372
 • Cơ sở 4: Chùa Thông, Quang Trung, Sơn Tây, Thủ Đô Hà Nội – 024 3851 9372

website: http://trungcapnghenauan.edu.vn/

Trung cấp nấu ăn Hà Nội
Trung cấp nấu ăn Thủ Đô Hà Nội

3


Đình Thái

Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học sẽ được tốt nghiệp và được trao bằng trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn do sở giáo dục công nhận. tiến hành kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng rất tốt, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp CN & QT Đông Đô thông báo tuyển sinh như sau.

Đào tạo: Sơ cấp nấu ăn, trung cấp nấu ăn, pha chế đồ uống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6 đầu ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone: 0986 589 813
website: http://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

Trung cấp Đông Đô
Trung cấp Đông Đô

4


Đình Thái

EZcooking

Nếu bạn đang có ý định chọn một địa chỉ uy tín để học nấu ăn thì EZcooking đúng là một lựa chọn cũng đáng suy xét. Với trên 10 năm hoạt động, EZcooking trở thành trung tâm đào tạo nấu ăn hàng đầu Việt Nam, là nơi mà bất kỳ ai cũng rất có thể đến để học hỏi, giao lưu, sẻ chia hiểu biết về phong thái ẩm thực. Hằng năm, EZcooking đã tham gia đào tạo hơn 3000 lượt học viên với chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy theo tiêu chuẩn nhằm kích thích sự sáng tạo về ẩm thực của những học viên. Dựa trên tiêu chuẩn đem lại kỹ năng, kỹ năng và truyền đạt cảm hứng cho người học trải qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến sự tự tin và nền tảng kỹ năng vững chắc giúp bạn tự tin thành “nghệ sĩ trên mọi sân khấu”.

Học phí xem thêm:

5.700.000 đồng/khóa học đầu bếp chuyên nghiệp (thời lượng 42 buổi)
4.590.000 đồng/khóa học làm bánh ngọt chuyên nghiệp (thời lượng 15 buổi)
2.230.000 đồng/khóa học dạy nấu ăn gia đình (thời lượng 10 buổi)
2.620.000 đồng/khóa học nàng dâu đảm đang (thời lượng 12 buổi)
1.460.000 đồng/khóa học pha chế cơ bản (thời lượng 5 buổi)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Q.Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone: 0915.565.858 – 0948.685.732
website: http://daynauan.vn
Email: info@ezcooking.vn

đào tạo nấu ăn
đào tạo nấu ăn

5


Đình Thái

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Quận Đống Đa, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay những chị em yêu thích nội trợ. Trung tâm thường xuyên mở khóa lớp nữ công gia chánh giúp chị em trở thành những người vợ đảm, dâu ngoan. Riêng đối với hệ đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành bếp trưởng, bếp Á, Âu, bánh ngọt, đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, thợ cắt tỉa rau củ, bartender chuyên nghiệp của trường có thời gian học dài hạn, chuyên môn sâu và kỹ năng tay riêng biệt giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm như ý sau khóa học.

Học phí xem thêm:

 • những khóa đào tạo và mức học phí hệ đào tạo chuyên nghiệp: https://daynauansaomai.com.vn/he-dao-tao-chuyen-nghiep
 • Chương trình dạy nữ công gia chánh: https://daynauansaomai.com.vn/chuong-trinh-day-nu-cong-gia-chanh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: Số 112 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • CS2: Số 3 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Smartphone: 04.6295.8528
Hotline: 0988.046.637 – 0968.008.385
website: https://daynauansaomai.com.vn
Email: letc@daynauansaomai.com.vn

Học nấu ăn hà nội
Học nấu ăn Thủ Đô Hà Nội

6


Đình Thái

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, đến nay, với đẳng cấp vượt trội cùng đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định được vị trí hàng đầu về giảng dạy, đào tạo nấu ăn, pha chế cho toàn bộ đối tượng trong và ngoài nước.

Từ một trung tâm nhỏ chỉ với 2 – 3 phòng học, đến nay, Quả Táo Vàng đã phát triển thành một trong những trung tâm dạy nấu ăn nhiều năm và uy tín nhất thủ đô với 2 trung tâm duy nhất tọa lạc trên những khu vực dân cư đông đúc, sầm uất với những phòng học tiêu chuẩn và trang thiết bị rất hiện đại. Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên, khai giảng liên tục những lớp dạy nấu ăn với số lượng những chương trình học cực kì đa dạng lên tới 50 khóa học những loại từ cơ bản, nâng cao, khóa học Á, Âu, khóa học 1 ngày cho tới khóa học nghề 4 tháng, 6 – 8 tháng.

những khóa dạy nấu ăn tại đây luôn được đổi mới, update nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp cho tới không chuyên của chị em phụ nữ, đối tượng có nhu cầu mở nhà hàng, học viên, sinh viên, những khách du lịch quốc tế và đông đảo những tình nhân thích ẩm thực mong muốn tự tay thực hành những món ăn ngon cho gia đình, bè bạn hay người thân.

Hiện nay, Quả Táo Vàng đã mở rộng hoạt động Marketing như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, xây dựng, điều hàng nhà hàng, khách sạn… để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Học phí xem thêm:

 • 5.800.000 đồng/khóa học đầu bếp bánh chuyên nghiệp (thời gian học 2 – 3 tháng)
 • 4.000.000 đồng/khóa học bartender chuyên nghiệp (thời lượng 15 buổi)
 • 1.500.000 đồng/khóa học chè mùa hè (thời lượng 5 buổi)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11 Trần Quang Diệu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội.
Smartphone: 0932 330 567 – 0423 84 89 88
website: http://goldenapple.com.vn

quả táo vàng
quả táo vàng

Từ khóa: Top 6 Trường Trung cấp Nấu ăn tốt nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 6 Trường Trung cấp Nấu ăn tốt nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 6 Trường Trung cấp Nấu ăn tốt nhất Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *