Top 7 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành

18-07-2019 7 8693 0 1

Báo lỗi

Trong thời đại hội nhập, Việt Nam chúng ta đang từng ngày nỗ lực vươn ra trái đất. Trong sự nỗ lực ấy không thể thiếu vai trò đóng góp của những công ty xuất nhập khẩu, góp phần đưa sản phẩm việt nam đến gần hơn với bè bạn quốc tế. Trong bài viết này, toplist sẽ sẻ chia với bạn top những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành.

1234567

1


Ma Kết Nguyễn

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và du lịch HBS Việt Nam được xây dựng với sứ mệnh là công ty hàng đầu về thương mại điện tử, logistic và tư vấn xúc tiến xuất nhập khẩu. Đây là đại diện của tập đoàn lớn Alibaba tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm làm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm quý báu để xúc tiến thương mại thành công. HBS đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên toàn nước với nhiều ngành nghề không giống nhau như: nông sản, thủy sản, đồ gia dụng, thời trang, phụ kiện, máy móc sản xuất,… Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Mỗi ngày, HBS Việt Nam đều có phát sinh thanh toán xuất nhập khẩu và đơn mua hàng từ những đối tác. Ngoài ra, công ty hoạt động với phương thức là trang mua hàng trực tuyến mang lại sự thuận lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với những dịch vụ tiện ích, thanh toán an toàn, Ship hàng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, đảm bảo mẫu mã, nơi sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ: Dịch vụ xuất nhập khẩu theo yêu cầu, nhập khẩu những loại máy móc thiết bị sản xuất, dây chuyền sản xuất, máy móc in ấn, đồ gia dụng tiêu dùng, mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ, hàng hóa mỹ nghệ, nguyên liệu sản xuất và những loại mặt hàng khác,…

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

Số ĐKKD: 0107623688 ngày 07/11/2016 do Sở KHĐT TP. Hà Thành cấp
VPGD:
P512,căn nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Thành
VPHCM:
căn nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel:
024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Email:
info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
web site:
www.hbsvietnam.com – www.alibabavietnam.vn – www.alibabaship.com

  Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam
  Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

  Phương Mít

  Phương Mít 2019-08-05 11:32:19

  công ty rất uy tín.


  2


  Ma Kết Nguyễn

  Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát

  Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối những sản phẩm: dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị, vật tư và phụ kiện công nghiệp. Công ty là nơi cung ứng thiết bị công nghiệp cho những nhà máy xi-măng, mía đường, thực phẩm, nhiệt điện, sản xuất thép, đóng tàu, dầu khí, khai thác mỏ, thiết bị máy móc ngành cơ khí, thiết bị hàn cắt, gia công chế tác, thiết bị điện, thiết bị năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Ngoài ra, Tân An Phát còn sản xuất và Marketing thiết bị dạy nghề, tìm hiểu kĩ nhu cầu những công ty, nhà máy xí nghiệp có nền kinh tế và công nghiệp phát triển, nhiều hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trái đất từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Ấn độ, Đài Loan, Trung Quốc,… nhằm nâng cao trình độ sản xuất, tự động hóa quy trình sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho những nhà máy, xí nghiệp.

  Sản phẩm dịch vụ:

  • Thiết bị điện: bộ điều khiển Saga, cân bằng định lượng, cầu chì trung thế, bộ điều khiển Telecrane, cáp lập trình, máy cắt kích từ.
  • Sản phẩm thủy lực: Bơm bánh răng, bơm dầu nóng, bơm thủy lực, van thủy lực, bơm công nghiệp, bơm hóa chất, khớp nối thủy lực, van thủy lực.
  • Thiết bị ngành mía: máy chăm sóc mía, máy trồng mía, máy thu hoạch mía.

  Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: phòng 24B1, căn nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Thành.
  • Số Smartphone: 02422410870.
  • Webside: http://tapvn.com

  Máy thu hoạch mía
  Máy thu hoạch mía

  3


  Ma Kết Nguyễn

  Công ty cổ phần Otran Việt Nam

  Công ty Otran Việt Nam là công ty xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm hàng đầu Việt Nam, với 3 mảng Marketing chính: nhập khẩu và Marketing đậu tương, chế biến và xuất khẩu điều, sản xuất và Marketing dầu thực vật, là công ty thứ nhất xây dựng nhà máy ép dầu từ đậu nành tại Việt Nam. Năm 2010, Otran lọt vào top 500 doanh nghiệp cá nhân lớn nhất Việt Nam.

  Sản phẩm dịch vụ:

  • Dầu đậu nành Otran, dầu đậu nành thô, dầu nành tinh luyện, dầu Palm Olein.
  • Nhập khẩu đậu tương, lúa mạch, lúa mì, popcorn.
  • Xuất khẩu coffe, điều, Macadamia, sắn lát, Walnuts, dầu đậu nành.

  Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: phòng 03-11, tầng 3, khách sạn Sofitel Plaza, số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Thành.
  • Số Smartphone: 02439728699.
  • Webside: http://otrangroup.com
  công ty Otran
  công ty Otran

  4


  Ma Kết Nguyễn

  Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư

  Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc liên minh HTX Việt Nam được xây dựng ngày 10 tháng tư năm 1970 với tên thường gọi là công ty tổng hợp cấp 1. Sau quy trình sát nhập, tách ra rồi lại sát nhập đến năm 1994 được xây dựng lại và đổi tên thành công ty xuất nhập khẩu và đầu tư. Công ty chuyên cung ứng những thiết bị bơm công nghiệp cho những nhà máy hóa chất, xăng dầu, những thiết bị thi công cho ngành xây dựng và giao thông. Bên cạnh đó, công ty còn có những dịch vụ xuất nhập khẩu, thi công lắp đặt những hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy.

  Sản phẩm dịch vụ:
  dịch vụ xuất nhập khẩu, thiết bị bơm công nghiệp, thiết bị điện, thiết bị thi công công trình, thiết kế thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 149 Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Thành.
  • Số Smartphone: 02437368895 – 02437368896 – 02437368897.
  • Email: hoan01280@hn.vnn.vn
  Bơm công nghiệp
  Bơm công nghiệp

  5


  Ma Kết Nguyễn

  Công ty TNHH xuất nhập khẩu khu vực Mekong

  Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa và cung ứng dịch vụ đại lý nguồn hàng, dịch vụ đại lý mua hàng cho những nhà nhập khẩu quốc tế. Hơn 10 năm hoạt động công ty trở thành Chuyên viên trong những lĩnh vực sản xuất của Việt Nam với hiểu biết sâu rộng về nhiều chủng loại hàng hóa không giống nhau. Dịch vụ của công ty giúp những nhà nhập khẩu thiết lập mạng lưới cung ứng tác dụng, bền vững với chi phí thấp nhất, không hề phải lo lắng về chất lượng những lô hàng được giao, những tranh chấp phát sinh, hay đứt quãng nguồn cung làm tác động đến công việc Marketing và được đảm bảo bồi thường tương đương từ những nhà cung ứng nếu có vi phạm hợp đồng. Mục tiêu của công ty là trở thành cánh tay nối dài của nhà nhập khẩu tại Việt Nam với tác dụng hoạt động cao nhất.

  Sản phẩm dịch vụ:

  • Xuất khẩu: đồ nội thất, giày dép, mặt hàng gia dụng, nông sản, thủy sản, gốm sứ, hàng may mặc, nông lâm thủy sản, sản phẩm từ nhựa, thực phẩm, túi xách.
  • Xuất nhập khẩu: đồ gia dụng bằng tre, thủ công mỹ nghệ.
  • Sản xuất: đồ mây tre đan, giỏ hàng văn phòng, giỏ tre, túi tre, túi thời trang, túi xách cói, giỏ mây.

  Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: số 22, ngõ 310/21 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Thành.
  • Số Smartphone: 02437171233. 02437171235.
  • Webside: http://www.mekongzone.vn; http://mekongsourcing.com
  Công ty TNHH xuất nhập khẩu khu vực Mekong
  Công ty TNHH xuất nhập khẩu khu vực Mekong

  6


  Ma Kết Nguyễn

  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex

  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex được xây dựng từ năm 2008 với sự tham gia góp vốn của những nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xuất nhập khẩu, đầu tư dự án công trình và Marketing dịch vụ tổng hợp. Với ý tưởng phát minh xây dựng một công ty cổ phần 100% vốn góp của những nhà đầu tư, không tồn tại sự tham gia hỗ trợ của nhà nước, ngành nghề Marketing chủ yếu của công ty triệu tập vào lĩnh vực Marketing hàng thủ công mỹ nghệ, đầu tư vào những dự án công trình và Marketing, tư vấn những dịch vụ tổng hợp. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, với trên 10 cán bộ nhân viên chủ chốt lúc đầu, đến nay đội ngũ cán bộ nhân viên đã lên tới gần 100 người, với nhiều phòng ban công dụng và những ngành nghề Marketing đa dạng, Trong số đó triệu tập mũi nhọn vào những lĩnh vực Marketing Bất Động Sản Nhà Đất, xuất nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ. Hiện nay, kim ngạch xuất nhập khẩu của công ty ước đạt 15 triệu đô la Mỹ 1 năm.

  Sản phẩm dịch vụ:

  • Xuất khẩu: chăn bông cao cấp, sợi những loại, thủ công mỹ nghệ.
  • Nhập khẩu: hạt nhựa nguyên sinh, nhựa nguyên liệu.
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, phụ gia đồ ăn gia súc, thép tấm, viên nén Pellet.

  Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: số 33B, Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Thành.
  • Số Smartphone: 02462959059.
  • Webside: http://www.artex.com.vn
  hạt nhựa nguyên sinh
  hạt nhựa nguyên sinh

  7


  Ma Kết Nguyễn

  Công ty TNHH Tân An

  Công ty TNHH Tân An được xây dựng ngày 25/3/1995. Ngày đầu xây dựng trong mọi điều kiện còn có nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty với phương trâm “hợp tác – phát triển” đã đặt quyết tâm mau chóng xây dựng công ty Tân An thành một công ty vững mạnh. Nhiệm vụ của công ty là nhập khẩu những loại nguyên liệu hóa chất, vật liệu luyện kim, thiết bị máy móc phục vụ những ngành công nghiệp trong nước. Hiện nay công ty Tân An còn được biết đến là nhà nhập khẩu và lắp đặt những thiết bị thủy điện nhỏ có uy tín nhất thị trường Việt Nam, được những bạn hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Ngoài việc nhập khẩu, công ty cũng đẩy mạnh việc xuất khẩu những mặt hàng thủ công mỹ nghệ ra nhiều nước như Anh, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Canada.

  Sản phẩm dịch vụ: Gỗ lim, gỗ ván MDF, hóa chất công nghiệp, hợp kim Ferro, máy móc thiết bị thủy điện, sản xuất điện năng, thủ công mỹ nghệ mây tre đan, tôn Silic.

  Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: tầng 9, căn nhà JSC34, 34/164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Thành.
  • Số Smartphone: 02422250753.
  • Webside: http://tanangroup.com
  Gỗ ván MDF
  Gỗ ván MDF

  Từ khóa: Top 7 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành, Top 7 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành, Top 7 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hà Thành

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *