Top 7 Trường ĐH tốt nhất TP. Đà Nẵng

17-08-2020 7 20056 0 0

Báo lỗi

TP. Đà Nẵng hiện đang là một thành phố sống động, phát triển, năng động. Đây là môi trường tốt cho những bạn sinh viên học tập và nâng cao những kĩ năng của bản thân. Đối với những ai đang muốn tìm 1 trường ĐH tốt ở TP. Đà Nẵng, đây hoàn toàn có thể là bài viết bạn đang cần.

1234567

1


Thúy Tiên

ĐH Bách Khoa – ĐH TP. Đà Nẵng

Trường ĐH Bách khoa TP. Đà Nẵng là trường ĐH đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và toàn nước, một trong ba trường ĐH Bách khoa chuyên đào tạo kỹ sư đa ngành theo định hướng nghiên cứu của Việt Nam.

Năm 2017, trường trở thành 1 trong 4 trường ĐH trước tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục ĐH Châu Âu (HCERES) công nhận. ĐH Bách Khoa TP. Đà Nẵng xứng đáng là lựa chọn lí tưởng của những bạn học đam mê công nghệ – kỹ thuật. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, ngành nghề đa dạng, những bạn sẽ rất hài lòng khi được đào tạo tại đây.

Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Bác Khoa TP. Đà Nẵng:


 • Đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ cao, có kinh nghiệm tốt nhất về chuyên môn và sư phạm, sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến.
 • Phương pháp dạy học “Theo dự án công trình” giúp sinh viên có thời điểm tốt thể hiện năng lực cá nhân.
 • Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên nhà trường ngày càng phát triển. với một khu nhà hiệu bộ, 8 khu giảng đường với trên 200 phòng học lớn, 75 phòng thí nghiệm, 8 xưởng thực tập và 20 phòng máy vi tính với trên 1.000 máy hoạt động thường xuyên.
 • những thiết bị như máy đèn chiếu, LCD Projector, máy tính, hệ thống âm thanh…được trang bị đến từng khoa.
 • Nhiều xưởng thực tập, phòng thí nghiệm chuyên đề đã được lắp đặt những trang thiết bị và công nghệ hiện đại của những nước tiên tiến trên trái đất.
 • Thư viện điện tử lớn và hiện đại nhất miền Trung đã được đầu tư và đưa vào sử dụng một cách tác dụng, góp phần đắc lực để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên nhà trường.
 • Trang bị hệ thống wifi khắp nơi trong khuôn viên để hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin sớm nhất cho người học.
 • Hệ thống ký túc xá, sân vận động, nhà tranh tài thể thao, căn tin… cũng được xây dựng đồng bộ và khép kín, đảm bảo tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và giải trí của sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Dế yêu: 0236 3 842 308

Email: tchc.dhbk@dut.udn.vn

web site: http://dut.udn.vn/

Facebook: www.facebook.com/DUTpage/

  Đây là lựa chọn lí tưởng cho những bạn đam mê kỹ thuật
  Đây là lựa chọn lí tưởng cho những bạn đam mê kỹ thuật
  Các khoa đào tạo
  những khoa đào tạo


  2


  Thúy Tiên

  ĐH Sư phạm – ĐH TP. Đà Nẵng

  Trường ĐH Sư phạm TP. Đà Nẵng là trường thành viên ĐH TP. Đà Nẵng, chuyên đào tạo những chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học, được xếp vào nhóm những trường ĐH Sư phạm trọng điểm vương quốc Việt Nam. Đây đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội những tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

  Với những người có tình yêu đối với nghề giáo, ĐH Sư phạm TP. Đà Nẵng là một lựa chọn lý tưởng. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể được đào tạo ở 1 trong những khoa như: Toán, Tin, Vật Lý, Hóa Học, Sinh – môi trường, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học và Giáo dục chính trị,…


  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Sư phạm TP. Đà Nẵng:

  • Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại.
  • Thư viện tổng hợp với hàng vạn bản sách. toàn bộ những phòng, khoa, đơn vị trực thuộc đều được kết nối mạng cáp quang nội bộ ĐH TP. Đà Nẵng và trong khuôn viên nhà trường hoàn toàn có thể kết nối mạng Internet không dây.
  • Có quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều trường ĐH, viện Nghiên cứu khác trong nước. Ngoài ra, trường còn link với những trung tâm giáo dục thường xuyên và những trường CĐ trong toàn nước, bồi dưỡng, nâng chuẩn giáo viên những cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, đào tạo những ngành cử nhân khoa học, trung cấp tin học…
  • Đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân khoa học có nguyện vọng làm giáo viên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1, bậc 2 cho giáo viên những trường trung học chuyên nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

  Dế yêu: 0898.204.204 & (84-236) 3 841 323

  Email: ued.help247@gmail.com

  web site: https://ued.udn.vn/

  Facebook: www.facebook.com/ueddn

  Đại học Sư phạm là nơi đào tạo rất nhiều giáo viên tương lai
  ĐH Sư phạm là nơi đào tạo rất nhiều giáo viên tương lai
  Đại học Sư phạm Đà Nẵng
  ĐH Sư phạm TP. Đà Nẵng

  3


  Thúy Tiên

  ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Ngoại Ngữ

  ĐH Ngoại Ngữ TP. Đà Nẵng được coi như là “sinh sau đẻ muộn” hơn ĐH Bách Khoa và Sư phạm, tuy nhiên, chất lượng đào tạo của trường thì không thua kém cạnh 2 trường này. Những bạn có năng khiếu và đam mê ngôn ngữ hoàn toàn có thể chọn cho mình 1 ngành học ở ĐH Ngoại Ngữ, ví dụ như: tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Nga, Thái và cả quốc tế học,…

  Với nhiệm vụ đào tạo cử nhân ngôn ngữ cho giang sơn và giới thiệu Việt Nam đến với người quốc tế, ĐH Ngoại Ngữ là một môi trường khá năng động cho cả sinh viên và giáo viên. Những tiết học rất “Tây”, những buổi tranh luận sôi nổi, những đoàn sinh viên quốc tế,…. nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển hết năng lực ngoại ngữ của tớ.

  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Ngoại Ngữ TP. Đà Nẵng:


  • Đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ cao, hầu hết những cán bộ giảng dạy của Trường đều được đào tạo từ những trường ĐH, những viện nghiên cứu trong và ngoài nước, đa số đều có bằng Thạc sĩ hoặc hoàn thành chương trình thực tập sinh tại những nước Anh, Nga, Pháp, Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…
  • Cán bộ, giảng viên của nhà trường đã và đang triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp cơ sở. Đã biên soạn nhiều chương trình, giáo trình chất lượng rất tốt phục vụ yêu cầu phát triển giáo dục – đào tạo
  • Trường có quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với những trường ĐH ngoại ngữ và viện nghiên cứu trong toàn nước. link đào tạo với những trung tâm giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tại những tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên và Nam Bộ.
  • Hàng năm trường cử cán bộ, công chức và sinh viên đi đào tạo, thực tập, nghiên cứu khoa học, tham gia những hội nghị, hội thảo tại những trường ĐH, viện nghiên cứu thuộc những nước Nga, Italia, Anh, Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Dế yêu: 0236 3 699 324
  Email: dhnn@ufl.udn.vn
  web site: http://ufl.udn.vn/vie/
  Facebook: www.facebook.com/DHNN.tuvantuyensinh/

  Nếu bạn có đam mê và năng khiếu đối với ngoại ngữ, đây là 1 lựa chọn tốt đấy!
  Nếu bạn có đam mê và năng khiếu đối với ngoại ngữ, đây là một lựa chọn tốt đấy!
  ĐH Ngoại Ngữ TP. Đà Nẵng

  4


  Thúy Tiên

  ĐH Kinh tế – ĐH TP. Đà Nẵng

  Trường ĐH Kinh tế – ĐH TP. Đà Nẵng trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường ĐH Kinh tế – ĐH TP. Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo ĐH đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở miền trung bộ, Tây Nguyên và toàn nước. Trường hiện là một địa chỉ đáng tin cậy của xã hội những doanh nghiệp, của những địa phương trong khu vực khi có nhu cầu cần tư vấn giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quy trình Sale, quản lý.

  Đến với ĐH Kinh tế TP. Đà Nẵng bạn cũng hoàn toàn có thể học 1 trong những ngành: kinh tế, quản lý nhà nước, quản trị Sale, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, marketing, Sale quốc tế, Sale thương mại, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị nhân lực, hệ thống thông tin quản lý, luật, luật kinh tế và thống kê.

  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Kinh Tế TP. Đà Nẵng:

  • Tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên của trường hiện là 88,25%, Trong số đó chủ yếu là được đào tạo từ quốc tế. Đây là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao với nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực kinh tế và quản trị Sale.
  • Cùng với lực lượng cơ hữu trên, còn có sự tham gia giảng dạy những bộ môn khoa học cơ bản, ngoại ngữ chuyên ngành của đội ngũ hàng trăm giảng viên từ những trường ĐH thành viên trực thuộc ĐH TP. Đà Nẵng.
  • Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của nhà trường ngày càng hoàn thiện. Trường hiện có 6 khu giảng đường với trên 100 phòng học, có khả năng tiếp nhận cùng lúc 4.500 sinh viên.
  • Thư viện có khoảng 20.000 đầu sách, 3 phòng đọc với gần 1.000 chỗ ngồi, 8 phòng máy với trên 400 máy vi tính cùng hàng chục máy tính xách tay và máy chiếu hiện đại.
  • Là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học lớn và có năng lực trong lĩnh vực kinh tế của toàn nước. Số lượng bài báo khoa học trong nước và quốc tế của cán bộ giảng viên Nhà trường trong những năm qua không ngừng tạo thêm cả về số lượng lẫn chất lượng.
  • Bên cạnh đó, trào lưu nghiên cứu khoa học trong sinh viên của nhà trường phát triển mạnh và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.
  • Trường có quan hệ hợp tác đào tạo với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, học viện chuyên nghành Chính trị vương quốc Hồ Chí Minh, Trung tâm Kinh tế châu Á Thái TP Bình dương (VAPEC) cùng nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu khác trong nước và những trung tâm giáo dục thường xuyên những tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.
  • Trong hợp tác quốc tế, trường có mối quan hệ truyền thống với những trường ĐH uy tín trên trái đất như: ĐH Towson (Hoa Kỳ), ĐH Sunderland, ĐH Stirling (nước anh), học viện chuyên nghành Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc)…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

  Dế yêu: 0236 3 836 169
  Email: kinhtedanang@due.edu.vn
  web site: https://due.udn.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/FaceDue/

  Đại học Kinh tế Đà Nẵng là 1 trong 3 trung tâm đào tạo kinh tế và quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam
  ĐH Kinh tế TP. Đà Nẵng là một trong 3 trung tâm đào tạo kinh tế và quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam
  Đại học Kinh Tế Đà Nẵng
  ĐH Kinh Tế TP. Đà Nẵng

  5


  Thúy Tiên

  ĐH Duy Tân

  ĐH Duy Tân là trường ĐH Tư thục trước tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. Vì là trường ĐH tư thục nên học phí của ĐH Duy Tân tương đối cao, tuy nhiên chất lượng đào tạo của trường khá tốt và điểm đầu vào ở mức trung bình.

  những ngành đào tạo tại ĐH Duy Tân khá đa dạng như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Sale, Ngoại ngữ, Du lịch, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Y, Dược và cả những ngành Khoa học Xã hội gồm Văn – Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện, Quan hệ Quốc tế, Văn hóa Du lịch và Luật Kinh tế,… Sinh viên Duy Tân ra trường nhanh gọn tìm được việc làm với tỉ lệ 94% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Duy Tân:


  • Một trong những điểm nhấn tạo ra thương hiệu ĐH Duy Tân đó là áp dụng phương pháp học tập mới.
   • Áp dụng quy mô CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng) – Design/Thiết kế – Implement/Triển khai – Operate/Vận hành) vào khối ngành Kỹ thuật & Công nghệ.
   • Áp dụng phương pháp học tập PBL (Problem – Based Learning/Project – Based Learning – Học theo Vấn đề/Học theo dự án công trình) cho khối ngành Kinh tế – Quản trị, Y tế và Xã hội Nhân văn tại trường từ năm 2013.
   • những phương pháp học tập này đã và đang được nhiều vương quốc áp dụng trong giáo dục ĐH và đã phát huy tác dụng tích cực ngay tại ĐH Duy Tân, giúp đào tạo ra những sinh viên năng động hơn, vững chuyên môn hơn, và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.
  • ĐH Duy Tân hợp tác với nhiều ĐH uy tín trên trái đất, đặc biệt là Mỹ để triển khai những Chương trình Tiên tiến và Quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên đồ sộ về cả số lượng và chất lượng. Nhiều tiến sỹ, Thạc sĩ công tác tại ĐH Duy Tân đã tốt nghiệp từ những trường có uy tín trong và ngoài nước (như ở Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ,…)
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội ngay giữa lòng miền Trung:
   • Phòng học, giảng đường được trang bị máy chiếu, hệ thống điều hòa nhiệt độ,…
   • Trang bị hơn 1.300 máy tính, 150 Máy tính xách tay được kết nối mạng Internet miễn phí toàn trường
   • Khách sạn mini, Phòng Thực hành ngành Du lịch với đầy đủ đủ quầy lễ tân, buồng phòng khách sạn, quầy bar đạt tiêu chuẩn trên 3 sao của những khách sạn, resort
   • Phòng Thí nghiệm Khoa Y với những thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe
   • Nhà thuốc ĐH là nơi sinh viên ngành Dược sĩ ĐH thực tập đồng thời cung ứng thuốc đảm bảo chất lượng cho người dân trên địa bàn Tp. TP. Đà Nẵng
   • 3 thư viện với diện tích hơn 1.820 mét vuông đang lưu giữ nguồn tài liệu phong phú với gần 58.000 bản sách in cùng hệ thống Thư viện Điện tử (gồm cả VISTA, Springer,…) với hàng triệu trang tài liệu có giá trị
   • 2 sân bóng đá, 6 sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân tennis,… với diện tích tương đối lớn tại ĐH Duy Tân đang hoàn thành sứ mệnh là nâng cao sức khỏe cho giảng viên và sinh viên đồng thời giúp kết nối bè bạn trải qua những hoạt động thể thao sôi động

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Dế yêu: 0236 3 650 403

  Email: tuyensinh@dtu.edu.vn

  web site: http://duytan.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University

  Chất lượng đào tạo của trường tốt
  Chất lượng đào tạo của trường tốt
  ĐH Duy Tân

  6


  Nguyễn Trinh

  ĐH Kiến Trúc TP. Đà Nẵng

  Trường ĐH Kiến trúc TP. Đà Nẵng là một trường ĐH tư thục đào tạo đa ngành theo định hướng ứng dụng nằm trong hệ thống giáo dục ĐH của Việt Nam. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều thời điểm hấp dẫn trong hợp tác quốc tế để hòa nhập vào xã hội trái đất một cách thuận lợi và có tác dụng.


  Trường ĐH Kiến trúc TP. Đà Nẵng ngoài việc đào tạo Kiến trúc sư, hấp dẫn những người có nguyện vọng học Kiến trúc cũng như những ngành học khác, còn là nơi nghiên cứu nền Kiến trúc cổ, cũ và kiến trúc dân gian để góp phần hình thành phong thái kiến trúc địa phương, khu vực và kiến trúc dân tôc Việt Nam; góp phần phục hồi và tôn tạo vốn kiến trúc cổ đã và đang bị tàn phá do chiến tranh, con người và thiên nhiên khắc nghiệt.

  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Kiến trúc TP. Đà Nẵng:

  • Chất lượng đào tạo uy tín và luôn theo sát nhu cầu thực tại của xã hội ngày nay. Nhà trường còn phối kết hợp đào tạo xen kẽ với những doanh nghiệp, đem về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp phục vụ cho giang sơn.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, họ là những vị Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sỹ nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý giáo dục ĐH, nhiệt huyết với nghề và nhiệt tình với sinh viên.
  • Phần đông những giảng viên được đào tạo từ quốc tế. Hơn nữa, họ không chỉ là đóng vai trò là người thầy mà còn là người bạn luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quy trình học tập, nghiên cứu khoa học, thực tập. Ngoài ra, thầy cô sẽ luôn giúp đỡ và hướng dẫn những bạn tuyệt kỹ hấp dẫn nhà tuyển dụng cũng như những doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế là một trong những điều làm sinh viên trường khác phải ghen tị. Bên cạnh đó, chương trình còn có kết cấu đảm bảo kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở sinh viên.
  • Phòng học, giảng đường, thư viện đến phòng thí nghiệm, xưởng thực hành đều được trang bị thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho việc dạy và học của từng ngành đào tạo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Dế yêu: 0236 2 210 030 & 094 485 08 88

  Email: infor@dau.edu.vn

  web site: http://www.dau.edu.vn/

  Facebook: www.facebook.com/DaihocKientrucDanang/

  Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng
  ĐH Kiến Trúc TP. Đà Nẵng
  ĐH Kiến Trúc TP. Đà Nẵng

  7


  Nguyễn Trinh

  ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH TP. Đà Nẵng

  Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Đà Nẵng là một trường ĐH chuyên ngành về khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những trường ĐH đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại Miền Trung Việt Nam. Đây đồng thời là trung tâm nghiên cứu kỹ thuật lớn của miền trung bộ.

  Phương châm của trường là đào tạo ra những cán bộ kỹ thuật, công nghệ đủ năng lực trực tiếp tham gia tài xuất trong điều kiện hiện tại và thích nghi nhanh gọn với sự đổi mới của công nghệ trong tương lai. Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu, nhà trường đang phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo nhân lực kỹ thuật, công nghệ ở Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và của cả Việt Nam nói chung.

  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Đà Nẵng:


  • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, phần lớn cán bộ giảng dạy được đào tạo hay thực tập chuyên môn ở quốc tế.
  • Bên cạnh lực lượng cơ hữu, trường còn được sự hỗ trợ của những Giáo sư, Phó Giáo sư, tiến sỹ và đội ngũ Giảng viên chính của những trường thành viên ĐH TP. Đà Nẵng.
  • Cơ sở vật chất của trường khá khang trang và hiện đại. Trường có diện tích 42.000 m² gồm có 6 khu vực: khu Giảng đường, khu thí nghiệm Cơ – Điện – Điện tử, khu thí nghiệm Hoá – Xây dựng, khu những xưởng Thực hành, khu Hành chính, khu Ký túc xá và khu sân bãi Thể thao.
  • Phòng học được trang bị máy đèn chiếu đa tác dụng, projector, 14 xưởng thực hành với trên 3000 m², 22 phòng thí nghiệm (PTN), 5 phòng máy với trên 200 máy tính được nối mạng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 48 Cao Thắng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Dế yêu: 0236 3 822 571

  Email: dhspktdn@ute.udn.vn

  web site: http://ute.udn.vn/

  Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
  ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Đà Nẵng
  ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Đà Nẵng

  Từ khóa: Top 7 Trường ĐH tốt nhất TP. Đà Nẵng, Top 7 Trường ĐH tốt nhất TP. Đà Nẵng, Top 7 Trường ĐH tốt nhất TP. Đà Nẵng

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *