Top 7 website hẹn hò với người quốc tế tốt nhất

28-07-2020 7 101987 2 37

Báo lỗi

Việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc trên mạng dần trở thành phổ biến hiện nay. Khi mà thiết bị thông minh, mạng Internet dần trở thành gần gũi với con người thì sự gắn kết không hề xa lạ. Trong cuộc sống ai cũng đều có những ước mơ theo đuổi sự nghiệp, điều đó làm cho chúng ta dần dần quên đi việc kết bạn và tìm kiếm 1 nửa của tớ. Chính vì thế, hiện nay, tỷ lệ người độc thân ở Việt Nam còn rất nhiều. Toplist xin đưa ra top những website hẹn hò với người quốc tế tốt nhất hiện nay để những bạn tìm hiểu thêm.

1234567

1


Nguyễn Thanh Nhã

Tinder

Tinder ra mắt năm 2012 và được xem là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay, Tinder được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể “match” (ghép cặp) với những người tiêu dùng khác trong khu vực. Tinder hoạt động theo nguyên lý định vị GPS, quét những người cùng sử dụng app ở khu vực gần nhau để họ hoàn toàn có thể nhìn thấy, kết bạn và thậm chí là hẹn hò.

Tính năng độc đáo nhất của Tinder là “vuốt phải nếu bạn thích cô/anh ấy, vuốt trái nếu bạn không”. Ứng dụng sẽ liên tục update những hình ảnh của người đang cùng sử dụng app gần bạn để giúp bạn kết nối với họ. Tinder không phân biệt giới tính, độ tuổi sử dụng, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể đăng ký dùng app hẹn hò này. Đa số những người tham gia sử dụng Tinder là những người còn độc thân mong muốn tìm tìm kiếm được “ý trung nhân” của tớ hoặc tìm bè bạn để giao lưu, tâm sự. Có rất nhiều người xa lạ đã được ghép cặp thành công trên ứng dụng tinder, nhưng số lượng thực sự thành đôi thì là thiểu số.

điểm mạnh khi sử dụng Tinder

 • Thao tác dễ sử dụng, không ngừng cải tiến và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
 • Tinder là môi trường cởi mở, bạn cũng hoàn toàn có thể update thông tin của tớ việc sót lại là để tinder lo, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm những người quanh bạn, với độ tuổi, giới tính và cá tính,…hợp với bạn.
 • Đây là một ứng dụng làm quen, hẹn hò khi cả hai đồng ý bày tỏ thích người sót lại, vì thế nó cũng khá an toàn nếu bạn không thích họ thì hoàn toàn có thể bỏ qua.
 • Tại Tinder, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tìm thấy nửa kia, bạn cũng hoàn toàn có thể biết đến họ và nhanh gọn bắt chuyện, từ người lạ thành người quen sau đó là người thương của nhau qua.
 • Ứng dụng hẹn hò này có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn cầu vì thế những bạn sẽ không cảm thấy cô đơn khi đến bất kể đâu.

Nhược điểm khi sử dụng Tinder

 • Tốn nhiều thời gian chính vì nó có khả năng gây “nghiện” cho người tiêu dùng không kém gì những trang social khác.
 • Có không ít những người đến với tinder là người đã có gia đình hoặc tình nhân muốn, nên đừng đặt quá nhiều kỳ vọng và cũng đừng bị lừa nhé..
 • Những lời đề nghị khiếm nhã: Một thực tại tồn tại trong tinder đó đó là việc nhiều người đến đây với nhiều mục đích không giống nhau, ứng dụng hẹn hò nào cũng vậy. thế cho nên đừng nhìn vẻ ngoài và qua vài lời nói đã vội bắt tay vào một mối quan hệ ảo.
 • Việc sử dụng ứng dụng hẹn hò làm mối quan hệ hời hợt hơn: Tìm kiếm, trò chuyện và kết bạn chỉ qua vài phút ngắn ngủi, hợp thì nói chuyện lâu dài, không thì chấm hết. Kiểu mì ăn liền này khiến cho một số người không hề mặn mà với với những cuộc hẹn truyền thống.
 • Có rất nhiều mối quan hệ đã bị đổ vỡ khi người trong cuộc phát hiện ra 1 nửa của tớ sử dụng tinder. Những lúc mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại của tớ thì chính bạn cũng chẳng muốn cứu vãn nó vì đã sao nhãng và đặt tâm trí đi nơi khác.
 • Mối quan hệ khá hời hợt và chóng vánh: Trên toàn cầu có hàng chục triệu người tiêu dùng nhưng con số thành đôi ngoài đời thực chỉ là thiểu số và chiếm % rất nhỏ xíu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • web site: https://tinder.com/
 • Link for Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tindervàamp;hl=vi
 • Link for IOS: https://apps.apple.com/vn/app/tinder-k%E1%BA%BFt-b%E1%BA%A1n-tr%E1%BB%B1c-tuy%E1%BA%BFn/id547702041?l=vi
Tinder
Tinder
Tinder
Tinder


2


Nlp Trinh

Waodate.com

Hẹn hò với người quốc tế là một cách để bạn điểm tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Bởi những bạn sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ, hiểu biết thêm về một nền văn hóa, mở ra chân trời mới, thời cơ mới cho cuộc sống. Nhưng những khác lạ về phong thái sống, ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, sẽ làm nhiều người đôi khi nản lòng. Vậy nên bạn cần phải có một website hẹn hò với người quốc tế uy tín như Waodate để giúp chuyện kết bạn với người quốc tế dễ dàng và thuận lợi hơn.

Là website kết bạn với người quốc tế uy tín, Waodate lôi cuốn những người bạn ngoại quốc tới từ khắp mọi nơi trên toàn cầu. Tham gia website hẹn hò với người quốc tế, những bạn sẽ gặp rất nhiều người bạn tới từ châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và châu Á. Chuyện làm quen, kết bạn với người quốc tế sẽ trở thành đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đa phần họ là những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Song cũng đều có những người quốc tế đến du lịch, khám phá văn hóa hoặc công tác. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào, những người độc thân trên Waodate đều có chung mục đích là tìm bạn hẹn hò, yêu đương và kết hôn.

Nếu muốn kết bạn với người quốc tế, hãy thể hiện rõ mong muốn này khi tạo hồ sơ trên website hẹn hò Waodate. Đây là cách giúp bạn nhanh gọn kết nối đến những người nằm trong kỳ vọng của bạn. Và những người nằm trong tiêu chuẩn chắc chắn sẽ kết nối với bạn. Ngay trong khung tạo cuộc hẹn của website hẹn hò với người quốc tế, bạn cũng hoàn toàn có thể bộc lộ rõ những mong muốn của tớ để những thành viên ngoại quốc xác định rõ nhu cầu của bạn.

Có rất nhiều điểm mạnh phải kể tới khi lựa chọn website hẹn hò với người quốc tế Waodate, nhưng chủ yếu vẫn là những bạn sẽ nhanh gọn tìm được người bạn ngoại quốc tương thích nhờ việc tự tạo buổi hẹn hò. Hai người sớm gặp mặt nhau mà không phải mất thời gian cho việc nhắn tin hay làm quen qua lại.

Sau toàn bộ, website hẹn hò với người quốc tế Waodate sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đặc biệt. Bạn không hề e dè ngại ngùng khi gặp người bạn ngoại quốc ở bên phía ngoài. Bởi hai người đều biết trước kế hoạch của buổi hẹn. Bạn thoải mái và tự tin để thể hiện bản thân trước người bạn quốc tế.

Gặp gỡ và làm quen với người bạn ngoại quốc trên website kết bạn với người quốc tế, website hẹn hò với người quốc tế Waodate giúp bạn sớm tìm được người vừa ý và tương thích. Hãy tạo buổi hẹn thật lãng mạn và công phu để cùng người bạn ngoại quốc hẹn hò và tìm hiểu nhau. Chúc bạn sớm có thú vui.


 • Trang hẹn hò Waodate.
 • phân mục hẹn hò.
 • Giới thiệu về Waodate.
Waodate.com
Waodate.com

3


Huong Thu

vietnamcupid.com

VietnamCupid là trang hẹn hò hàng đầu của Việt Nam, web đã kết nối thành công rất nhiều cặp đôi người Việt cũng như những cặp đôi Việt Nam và người quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hẹn hò tương tác và thú vị, VietnamCupid là website dành riêng cho bạn.

VietnamCupid là một phần của mạng Cupid truyền thông được thiết lập tốt, hoạt động trên 30 website có hẹn hò có uy tín. web site này có cơ sở dữ liệu khá lớn về người độc thân Việt Nam, những cơ sở tìm kiếm chi tiết và hệ thống nhắn tin tiên tiến để giúp bạn tìm được một phối hợp tương thích với Việt Nam mà bạn đang tìm kiếm.

Đây là trang hẹn hò trực tuyến dành riêng cho những đối tượng muốn hẹn hò, kết bạn với phụ nữ Việt Nam. Trang này rất phổ biến với người quốc tế muốn tìm kiếm bạn nữ Việt Nam. Đa phần là những người chuẩn bị sang du lịch Việt Nam, hoặc mới sang và làm việc tại Việt Nam muốn làm quen và kết bạn. cũng đều có không ít người hiện đang sống tại quốc tế và muốn tìm kiếm một quan hệ nghiêm túc.

 • web site: https://www.vietnamcupid.com/
Bước đầu tiên khi muốn tham gia vietnamcupid.com là đăng ký thành viên
Bước thứ nhất lúc muốn tham gia vietnamcupid.com là đăng ký thành viên
vietnamcupid.com
vietnamcupid.com

Chien Bui Minh

Chien Bui Minh 2019-11-30 01:09:35

Hello

Trâm Nguyên

Trâm Nguyên 2019-08-03 11:20:38

Hello

Hoanguyen Nguyen Hoa

Hoanguyen Nguyen Hoa 2019-05-01 01:09:09

Tôi muốn quên 1 bạn trai nuớc ngoài gup tôi học thêm tiếng anh

tìm hiểu thêm những comment khác …

Thu Ha Nguyen

Thu Ha Nguyen 2019-04-30 20:33:49

Tôi muốn làm quen với người quốc tế.

Ngô Ngọc Bích

Ngô Ngọc Bích 2019-01-14 13:18:55

Tôi muốn làm quen với người quốc tế

Lâm Nguyen

Lâm Nguyen 2018-11-23 20:16:11

cần lắm một người chia sẽ và động viên .rồi đây bước đường đời sẽ ra sao cần lắm một bàn tay

Hương Nguyễn

Hương Nguyễn 2018-05-31 18:06:38

Hi

Hoa Nhài Trắng

Hoa Nhài Trắng 2018-04-18 12:42:33

Tôi muốn làm quen với người quốc tế để học tiếng anh

Truc Vu

Truc Vu 2018-03-09 13:53:42

Tôi muốn làm quen với người quốc tế để học tiếng anh

Sieuthanh Yasuo

Sieuthanh Yasuo 2018-02-19 18:39:51

tôi muốn kết bạn với người bản địa để học tiếng anh

Elly Nguyễn

Elly Nguyễn 2017-12-30 15:59:00

Tôi muốn 1 quan hệ nghiêm túc vì tôi đã trải qua đổ vỡ 1 lần. Tôi đang sống cùng 2 cô con gái
Sdt và Viber 0908010952

Kim Thoa

Kim Thoa 2017-11-14 14:49:48

Tôi muốn làm quen 1 bạn trai người quốc tế

4


Huong Thu

Single Parent Love

SingleParentLove.com dành riêng cho đối tượng ba mẹ đơn thân. Trang này
rất hay nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc mới. web site này rất phổ
biến và đúng như tên thường gọi của nó vậy, web gắn kết những cặp đôi đã từng trải qua
những mối quan hệ không suôn sẻ.

Họ tìm thấy ở nhau những đồng cảm và thực sự dễ
gần nhau hơn. Tham gia website này cũng hoàn toàn miễn phí và thú vị, đây
cũng là một gợi ý khá hay cho những bà mẹ đơn thân và ông bố độc thân Việt khi
thực sự muốn tìm cho mình một mối quan hệ nghiêm túc.

Điều thú vị nhất ở website này là những thành viên nữ tham gia thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế những nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Mặc dù vậy, những chàng trai Việt cố gắng thử xem sao. Nếu bạn là Việt Kiều thì tìm bạn nữ Việt tại đây là thích hợp nhất rồi. Và đương nhiên những bạn trai tham gia vào website này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

 • web site: https://www.singleparentlove.com/
Single Parent Love nơi gắn kết các cặp đơn thân
Single Parent Love nơi gắn kết những cặp đơn thân
Single Parent Love
Single Parent Love

Hoanguyen Nguyen Hoa

Hoanguyen Nguyen Hoa 2019-05-01 01:08:02

mình thích làm quen người nuớc ngoài

5


Huong Thu

Badoo.com

Nếu muốn biết giới trẻ nước Pháp hẹn hò văn minh, lịch sự ra sao, thì những bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia trang Badoo.com. Đây là trang hẹn hò nổi tiếng toàn cầu của Pháp. website này cũng hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ Trong số đó có Việt Nam. Bởi vậy cũng đều có nhiều bạn trẻ Việt vào đó đăng ký kết bạn và hẹn hò.

Đặc biệt là trang này miễn phí liên hệ và làm quen. Trang này cũng khá thích hợp để kết bạn và hẹn hò tìm bạn đời. web site này cũng khá an toàn cho một mối quan hệ mới.

 • web site: https://badoo.com/
Trang hẹn hò Badoo.com nổi tiếng thế giới của Pháp
Trang hẹn hò Badoo.com nổi tiếng toàn cầu của Pháp
Badoo.com
Badoo.com

Thảo Trang

Thảo Trang 2020-09-11 13:28:42

Tôi muốn tìm một người bạn chân thành đạo phật là phật tử

Lâm Nguyen

Lâm Nguyen 2018-11-23 20:12:17

hy vọng đều tôi muốn vô tình chạm tới một ai đó ở nơi rất xa .. và người đó hiểu dc tôi thông cảm cho tôi dù bất kể ai đối với tôi là đều đáng quý và trân trọng

Huong Ho

Huong Ho 2018-05-16 23:33:21

Tôi muốn tìm bạn trai nước ngoai nghiêm túc chân thành

6


Huong Thu

Vn.match

Vn.match là trang hẹn hè nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay. Và có chuyên trang dành riêng cho người Việt Nam. Tuy nhiên ngôn ngữ chỉ có tiếng anh không tồn tại tiếng Việt nhé. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký miễn phí và tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò kết bạn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nói chuyện hoặc liên hệ được thì phải có tính phí. Bởi vậy, hạn chế được tình trạng không trung thực khi tham gia website này. Điều thú vị nhất ở website này là những thành viên nữ tham gia thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế những nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Mặc dù vậy, những chàng trai Việt cố gắng thử xem sao.

Nếu bạn là Việt Kiều thì tìm bạn nữ Việt tại đây là thích hợp nhất rồi. Và đương nhiên những bạn trai tham gia vào website này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

 • web site: https://vn.match.com/
Vn.Watch đòi hỏi độ trung thực cao
Vn.Watch đòi hỏi độ trung thực cao
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Lac Nguyen

Lac Nguyen 2019-11-11 23:15:27

Tôi muốn tìm người bạn quốc tế

Bạch Dương

Bạch Dương 2019-05-16 12:09:10

tôi muốn có một người bạn tâm sự cho tôi bờ vai tin cậy ok

Đinh Thị Lan

Đinh Thị Lan 2019-05-12 05:37:10

Tôi rất ai ai đó sẻ chia tâm sự của tớ

tìm hiểu thêm những comment khác …

Hoanguyen Nguyen Hoa

Hoanguyen Nguyen Hoa 2019-05-01 01:09:49

Tôi muốn làm quen

Thu Ha Nguyen

Thu Ha Nguyen 2019-04-30 20:37:53

Tôi muốn được làm quen.

Lâm Nguyen

Lâm Nguyen 2018-11-23 20:08:44

cần lắm một ai đó ..

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung 2018-01-08 12:00:23

Tôi muốn tìm một bạn trai quốc tế để hẹn hò

Kim Thoa

Kim Thoa 2017-11-14 14:48:54

Tôi muốn làm quen với bạn trai người quốc tế

7


Phương Kem

internationalcupid.com

InternationalCupid.com là website người quốc tế và hẹn hò quốc tế được nhiều người biết đến và đã giúp hàng trăm người độc thân tìm được tình nhân. Nếu bạn mong muốn hẹn hò với người quốc tế, bạn đã ở đúng chỗ – InternationalCupid.com đã kết nối hàng trăm đàn ông và phụ nữ độc thân trên toàn cầu.

Bắt đầu từ năm 2004, InternationalCupid là một phần của mạng lưới nổi tiếng Cupid truyền thông điều hành hơn 30 website hẹn hò danh tiếng. Với cam kết kết nối người độc thân mọi nơi, InternationalCupid.com mang cả toàn cầu đến với bạn. InternationalCupid.com cam kết giúp bạn tìm thấy tình nhân lý tưởng cho dù người ấy ở đâu. Thành viên của InternationalCupid.com gồm có hàng trăm phụ nữ xinh đẹp từ Nga, Đông Âu, châu Á, Mỹ Latin và châu Phi đang tìm kiếm những người đàn ông như bạn!

Là website hẹn hò quốc tế hàng đầu, InternationalCupid.com đã thành công trong việc kết nối người độc thân trên toàn cầu. Trong gần 10 năm, hàng trăm đàn ông và phụ nữ hạnh phúc đã tìm thấy người bạn đời qua trang InternationalCupid và sẻ chia mẩu chuyện của họ với InternationalCupid.com. Để có những trải nghiệm thú vị, an toàn và độc đáo về hẹn hò quốc tế, hãy tham gia miễn phí ngay hôm nay.

 • web site: InternationalCupid.com
internationalcupid.com
internationalcupid.com
internationalcupid.com
internationalcupid.com

Từ khóa: Top 7 website hẹn hò với người quốc tế tốt nhất, Top 7 website hẹn hò với người quốc tế tốt nhất, Top 7 website hẹn hò với người quốc tế tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *